MOBI
Những nhân vật thần thánh trong Anime

Thần thánh ở đây ngụ ý rằng tuyến nhân vật này vượt trội hơn hẳn phần còn lại, rất nguy hiểm hoặc tỏ ra nguy hiểm, hoàn hảo về mọi thứ và rất thích điều khiển những người khác. Những nhân vật này thường vào vai phản diện rất tốt và để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem về vẻ đáng sợ cũng như uy nghiêm của mình. Hãy cùng điểm qua 7 cái tên phù hợp nhất cho vai trò “thần” sau đây.

7. Pain – Naruto

Những nhân vật thần thánh trong Anime

Pain – thủ lĩnh của hội Akatsuki, sự thần thánh của nhân vật này đến từ chính sức mạnh “bá đạo” cũng như vẻ ngoài bí ẩn của mình. Pain trở thành ninja với mục đích bảo vệ mọi người, cũng như sử dụng sức mạnh để đem lại hòa bình cho làng của mình. Thế nhưng, cái chết của Yahiko đã khiến Pain thay đổi, hắn dẫn dắn hội Akatsuki theo con đường tà ác và gây không ít khó khăn cho làng lá. Thế nhưng, Pain vẫn được chính người dân làng mưa kính nể và được tôn vinh như một vị thần.

6. Aizen – Bleach

Những nhân vật thần thánh trong Anime

Aizen có vẻ ngoài thư sinh và hiền lành, nhưng bên trong lại đầy dã tâm và độc ác. Để đạt được mục đích, hắn dễ dàng giết bất kì ai cản đường. Sự thần thánh của Aizen được các fan công nhận bởi trí thông minh, đầy mưu mẹo và luôn bình tĩnh trong mọi lời nói cũng như hành động của mình. Dã tâm của Aizen rất lớn và gần như đạt được nếu không có nhân vật chính Ichigo cản trở. Ngoài ra, tác giả cũng đã thừa nhận Aizen khi tựa đề chapter khi hạ gục hắn có tên “deicide”, có nghĩa là giết chúa.

5. Enel – One Piece

Những nhân vật thần thánh trong Anime

Mặc dù trong OP có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ, thế nhưng Enel là cái tên đầu tiên khi ta nghĩ đến một nhân vật thần thánh. Điều này cũng có lí do bởi vì sự uy nghiêm của hắn được tác giả miêu tả rất chi tiết, mọi người dân ở Skypeia đều tôn sùng và gọi Enel là thần. Hắn cũng tự thừa nhận mình là một vị thần và mục đích của hắn là tìm ra một thế giới mới bên ngoài vũ trụ. Sức mạnh của Enel là trái sấm sét với tác dụng gọi tia sét trên trời giáng xuống, tiêu diệt mọi kẻ địch. Xứng đáng với danh hiệu “God” của hắn.

4. Izaya Orihara – Durarara

Những nhân vật thần thánh trong Anime

Nhân vật Izaya Orihara luôn yêu thích quan sát những việc rắc rối ở Ikebukuro do chính mình tạo nên. Sự thông minh xảo quyệt cùng tính cách biến thái, lệch lạc.. nhưng lại rất thu hút, khiến Izaya trở thành một nhân vật hot hơn cả các nhân vật chính diện. Các fan của Izaya luôn xem anh là thần thánh như một lời nói đùa vì tính cách không giống ai của mình.

3. Gilgamesh – Fate Zero

Những nhân vật thần thánh trong Anime

Gilgamesh được xem là vua của các anh hùng. Hắn sở hữu tất cả mọi báu vật trên thế giới cùng với sức mạnh vô địch. Tính cách ngạo mạn và luôn xem thường tất cả mọi người là nét đặc trưng của Gilgamesh. Cuộc chiến chén thánh nổ ra và Gilgamesh không khó khăn để đánh bại các anh linh khác để giành lấy chén thánh và lưu lại ở thế giới hiện đại. Mặc dù qua phần Fate/UBW, Gilgamesh bị Shiro Emiya đánh bại thế nhưng các fan đều công nhận hắn mới chính là vị vua thật sự.

2. Akihiko Kayaba – Sword Art Online

Những nhân vật thần thánh trong Anime

Khi nghĩ đến nhân vật thần thánh trong SAO, có lẽ mọi người sẽ nghĩ ngay đến nhân vật chính Kirito với độ ngầu và sức mạnh của mình. Thế nhưng nhân vật Akihiko Kayaba mới chính là vị thần thật sự của tựa anime này. Kayaba là một thiên tài, người là người sáng lập ra thế giới ảo SAO. Mặc dù không có nhiều thông tin nhưng các fan đều công nhận độ thông minh và kiến thức của ông khi có thể chế tạo ra thế giới ảo SAO. Bởi vì thần thánh là người sáng lập ra thế giới và Kayaba cũng làm được điều đó.

1. Light Yagami – Death Note

Những nhân vật thần thánh trong Anime

Nhân vật số một về sự thần thánh chính là Yagami trong bộ manga Death Note. Vẻ ngoài, trí thông minh, khí chất của Yagami đều toát ra vẻ thần thánh đến hoàn hảo. Mục đích của Yagami là giết chết tất cả kẻ phạm tội trên thế giới với cuốn Death Note và thống trị thế giới mới, một tham vọng rất lớn và hắn sẵn sàng tiêu diệt bất kì ai cản đường với cái đầu thông minh của mình, và cũng chính tham vọng đó đã khiến hắn thất bại. Thế nhưng sau cùng, Yagami vẫn khiến các độc giả phải tự hỏi rằng, hắn thật sự là một vị thần hay chỉ là một kẻ giết người mang trong mình tư tưởng của thần?

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"