MOBI
PewDiePie phản pháo “ Tiền bạc không là nguồn gốc của hạnh phúc”

Sau khi công bố thu nhập năm 2014 đạt mốc 7,45 triệu USD, nhiều ý kiến tiêu cực gửi đến PewDiePie và anh chàng không ngần ngại phản pháo những ý kiến này.

PewDiePie là một trong số những người kiếm nhiều tiền nhất từ Youtube bằng cách chia sẻ các video của mình cho mọi người. Số tiền chính xác mà PewDiePie (tên thật Felix Kjellberg, 26 tuổi từ Thuỵ Điển) kiếm được từ YouTube trong năm 2014 vừa rồi là 7,4 triệu USD.

PewDiePie phản pháo “ Tiền bạc không là nguồn gốc của hạnh phúc”

Khi con số về thu nhập của PewDiePie được công bố, ngoài những ý kiến tích cực anh chàng phải hứng chịu một số chỉ trích từ không ít công chúng. Theo họ việc anh đạt được mức thu nhập cực khủng này là một điều không công bằng, họ nói rằng “ anh ta chỉ ngồi một chỗ suốt ngày và hét vào màn hình”.

Loading the player ...

Không quá bực dọc khi nhận phải những nhận xét có phần khiếm nhã, mới đây PewDiePie đưa lên kênh youtube của mình một video khi anh chia sẻ về tiền bạc, thành công và hạnh phúc. Để phản pháo PewDiePie nói “ Tôi vẫn biết những người ghét tôi sẽ tiếp tục ghét tôi, nhưng đó không phải vấn đề. Tiền bạc không đồng nghĩa với hạnh phúc. Tôi đang rất hạnh phúc, cũng như tôi đã từng hạnh phúc 5 năm về trước. Tôi không hiểu nhiều người tại sao lại bực tức, điều đó thật là lãng phí”.

PewDiePie phản pháo “ Tiền bạc không là nguồn gốc của hạnh phúc”

Với lời đáp trả của mình, DewDiePie khiến nhiều người ghen tức phải suy nghĩ lại. Với lập trường của mình, anh vững vàng khẳng định mình là một trong những streamer hàng đầu thế giới.

Năm 2013, PewDiePie kiếm được khoảng 4 triệu USD nhờ chơi game, ghi hình rồi chia sẻ lên YouTube cho khoảng 27 triệu người đăng ký của mình. Sang tới năm 2014, doanh thu mà công ty PewDiePie Productions mang về là 7,4 triệu USD và số người đăng ký kênh của anh chàng 26 tuổi này là 37,7 triệu người, cao hơn bất cứ ngôi sao ca nhạc nào.

PewDiePie phản pháo “ Tiền bạc không là nguồn gốc của hạnh phúc”


Con số trên có thể gây nhiều ngạc nhiên với chúng ta, nhưng nếu cân nhắc về lượng fan của PewDiePie và số video Let's Play mà anh đã tạo nên, thì nó không có gì khó hiểu. 37 triệu người theo dõi và PewDiePie cũng đã sản xuất tổng cộng tới 2300 video cho kênh của mình. Với một triệu view thu được mỗi ngày, và vài video thậm chí đã có tổng mức view tới mấy chục triệu, Felix thực sự đã tạo ra cả một ngành công nghiệp hái ra tiền cho riêng mình.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"