PC
Phong Thần Online được khen vì chăm sóc game thủ cực tốt

Tròn 2 tuần từ khi bắt đầu closed beta (15/4/2014), webgame Phong Thần đã nhận được nhiều ý kiến khen, chê khác nhau. Tuy nhiên điểm tích cực là game được đánh giá rất cao nhờ sự nhiệt tình của NPH đối với người chơi.

Theo chia sẻ của các game thủ chơi webgame Phong Thần, mặc dù mới ra mắt chưa có tên tuổi, nhưng NPH luôn chăm sóc khách hàng rất tốt và nhanh chóng. Việc phát giftcode cho các event cộng đồng được duy trì cả trong lần ngoài giờ hành chính, chỉ cần game thủ hỏi là vài giây sau sẽ có admin của fanpage trả lời.

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthan_2_pp_834.jpg

Tại các thời điểm xảy ra lỗi hoặc bảo trì, người chơi luôn được thông báo kịp thời và bồi thường hợp lý sau khi các lỗi xảy ra được khắc phục. Chính vì vậy người chơi không còn thấy khó chịu vì việc trải nghiệm game bị ngắt quãng, thậm chí có game thủ còn mong NPH cứ bảo trì thật nhiều.

Game thủ Trần Nguyễn Duy Khánh nhận xét: “Thích ad page, phát code nhanh….thích NPH, đền bù xứng đáng”. Còn game thủ Kin Kin thì nói: “Ad cứ bảo trì nhiều nhiều vào”.

Dù còn để xảy ra một số lỗi game nhưng nhờ có phong cách mới lạ, chế độ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt nên webgame Phong Thần đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ, đồng thời nhận được nhiều yêu cầu có máy chủ mới. Tuy nhiên cũng có game thủ thẳng chắn chia sẻ: “NPH chỉ cần thêm nhiều event sự kiện cho mem tham gia là được đừng ra nhiều sv làm cho game mất đi chỗ đứng và trở thành webgame rác như các webgame khác hiện nay”.

http://picture.dzogame.vn/Img/phongthan_1_pp_660.jpg

Trao đổi với chúng tôi, đại diện NPH webgame Phong Thần cho biết: “Là một NPH mới, chúng tôi rất coi trọng việc đảm bảo chất lượng của dịch vụ, đồng thời có chế độ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

Hiện webgame Phong Thần đã ra mắt 3 máy chủ và vào 13h00 ngày 29/4, máy chủ thứ 4 mang tên Hoàng Phi Hổ sẽ được khai mở cùng một số tính năng mới và chuỗi sự kiện mừng 30/4 – 1/5/2014 hấp dẫn.

Trang chủ: http:// phongthanonline.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!