PC
Sony bất ngờ tung trailer giới thiệu game trên PS4 2016
20/01/2016 16:30:00

Sony Computer Entertainment Japan Asia vừa công bố một đoạn video dài hơn 3 phút hé lộ các tựa game sẽ bắt đầu quảng bá từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay dành cho PlayStation 4.

Loading the player ...

Theo đó bằng cách xem video này game thủ có thể điểm qua các tựa game vô cùng hấp dẫn sẽ được phát hành trên PS4 trong đầu năm 2016. Đoạn video còn kết hợp các những đoạn highlight, các tình tiết hấp dẫn cũng như phô diễn được những gì sẽ có của các tựa game sắp phát hành.

Sony bất ngờ tung trailer giới thiệu game trên PS4 2016

Lịch trình quảng bá game được công ty này tiết lộ nằm trong khoảng tháng 1 đến tháng 3 năm nay, do đó trong video là các tựa game sẽ được phát hành vào thời gian trên. Video cũng mang đến game thủ một cái nhìn chung về những gì sắp có mặt trên các thiết bị PS4, một số chi tiết cụ thể về gameplay cũng như các hình ảnh trong game cũng được hé lộ trong video chỉ vỏn vẹn 3 phút này.

Các tựa game nổi bật được game thủ đón chờ trong đoạn video sẽ có lịch trình phát hành như sau:

  • Dragon Quest Builders - 28 tháng 1
  • Yakuza: Kiwami – 28 tháng 1
  • Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 – 4 tháng 2
  • Street Fighter V – 16 tháng 2
  • Attack on Titan – 18 tháng 2
  • Gundam Breaker 3 – 3 tháng 3
  • Dark Souls III – 24 tháng 3
  • Star Ocean: Integrity and Faithlessness – 31 tháng 3

Các trò chơi khác như Summon Night 6: Lost Borders, The Division, Dead or Alive Xtreme 3: Fortune, Odin Sphere: Leifthrasir, Valkyrira Chronicles Remaster, Just Cause 3, Ikenie to Yuki no Setsuna, Nobunaga’s Ambition: Sphere of Influence Sengoku Risshiden và  Jikkyou Powerful Pro Baseball 2016 cũng có mặt trong cuối đoạn video.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"