MOBI
Tam Quốc Chiến tổ chức offline mừng sinh nhật 1 tuổi
29/11/2013 11:15:41

Ngày 24/11/2013, Tam Quốc Chiến đã tổ chức buổi offline kỷ niệm 1 năm ra mắt làng game Việt.

Đã có gần 1.000 game thủ ở cả hai miền Nam Bắc góp mặt tại 2 đầu cầu Hà Nội và TP.HCM để cùng gặp gỡ, chia sẻ vui buồn cũng như đưa ra những kiến nghị, góp ý cùng NPH nhằm xây dựng một cộng đồng Tam Quốc Chiến vững mạnh hơn trong tương lai. Đây cũng là dịp để NPH tri ân game thủ, điểm lại những thành tích mà trò chơi đã đạt được suốt 1 năm qua.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Tam Quốc Chiến
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: tqc.banbe.net

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame nhập vai

Bên cạnh lượng nội dung phong phú, điểm đặc sắc của TQC còn nằm ở hệ thống giải đấu PK tổ đội - Loạn Tam Quốc và PK cá nhân - Long Tranh Hổ Đấu, chính các giải đấu này là động lực thu hút và giữ chân người chơi rất hiệu quả. Với giải đấu cá nhân vào thứ hai hằng tuần, game thủ sẽ có một buổi thể hiện sức mạnh cá nhân khi loạn đả với hàng trăm game thủ ở các máy chủ khác nhau để tìm ra người mạnh nhất. Còn với những ai yêu thích chiến thuật hơn thì PK tổ đội theo quốc gia trong giải đấu vào thứ năm sẽ là điểm đến thích hợp.

 


Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"