PC
Thêm một trailer Captain Marvel mới được tung ra, hé lộ nhiều cảnh hành động và nội dung phim
09/01/2019 12:30:00

Captain Marvel sẽ ra rạp vào ngày 8/3.

Thêm một trailer mới của Captain Marvel vừa được tung ra và nó được đánh giá là trailer đậm chất Marvel nhất từ trước đến nay.

Thêm một trailer Captain Marvel mới được tung ra, hé lộ nhiều cảnh hành động và nội dung phim

Đoạn đầu trailer, Carol Danvers (Captian Marvel) lần đầu tiên giải thích đầy đủ cho chúng ta về tộc người ngoài hành tinh Skrull với khả năng thay đổi hình dạng. Đó cũng là lý do nữ siêu anh hùng Marvel đánh bà già trên tàu. Tất cả những điều này được Carol chia sẻ với Nick Fury trong khi cảnh báo ông về một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.

Trailer cũng cho chúng ta thấy một số cảnh Carol chiến đấu trong không gian, tập luyện với Jude Law...

Loading the player ...

Trailer mới của Captain Marvel

Giống như các trailer trước, trailer này cũng cho chúng ta thấy những nhân vật khác ngoài Nick Fury và Carol Danvers nhưng vẫn không tiết lộ nhiều về họ. Chúng ta vẫn chưa biết nữ diễn viên Annette Bening sẽ thủ vai diễn nào trong phim. Chú mèo tên "Ngỗng" của Carol cũng không xuất hiện trong trailer này.

Thêm một trailer Captain Marvel mới được tung ra, hé lộ nhiều cảnh hành động và nội dung phim

Đây là trailer đầu tiên mà Marvel tung ra trong năm 2019 và cũng là trailer đầu tiên xuất hiện sau trailer dành cho Avengers: Endgame vào đầu tháng 12 năm ngoái. Marvel vẫn chưa tiết lộ Captain Marvel đóng góp gì trong Engame. Được biết, Captain Marvel sẽ ra rạp vào ngày 8/3 đúng ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"