PC
Thích thú với Resort săn tìm Pokemon tại Nhật Bản
14/06/2016 16:30:00

Tại đây, những trẻ em và cả phụ huynh – người yêu thích Pokemon sẽ có một thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời với nhiệm vụ thu thập Pokemon.

Loading the player ...

Phoenix Seagaia Resort tại Miyazaki Prefecture đã có một ý tưởng hấp dẫn về kỳ nghỉ thú vị dành cho tín đồ Pokemon, đặc biệt là các em nhỏ. Khi đến với khu resort này, những người tham gia nhiệm vụ thu thập Pokemon sẽ được cung cấp một cuốn “mysterious book” – trên thực tế là một máy ipad được ngụy trang, đây là thiết bị giúp người tham gia phát hiện ra những loài Pokemon ẩn mà resort đã bố trí trước đó.

Thích thú với Resort săn tìm Pokemon tại Nhật Bản

Khi đến khác khu vực được đánh dấu nhất định, bằng cách sử dụng camera của ipad để quét lên các biển biệu, Pokemon sẽ xuất hiện. Ngoài ra, các Pokemon ảo này có thể phát ra âm thanh để thu hút người tham gia, đồng thời bạn cũng có thể giao tiếp với chúng thông qua  “mysterious book”.

Thích thú với Resort săn tìm Pokemon tại Nhật Bản

Chưa dừng lại ở đó, người tham gia sẽ phải giải các câu đố trong mini game của cuộc hành trình săn tìm Pokemon thông qua thiết bị “mysterious book” được cung cấp.

Thích thú với Resort săn tìm Pokemon tại Nhật Bản

Các phần quà nhỏ sẽ được trao khi kết thúc cuộc hành trình như sách vở, bút, và cả áo thun.

Thích thú với Resort săn tìm Pokemon tại Nhật Bản

Đây là chương trình không giới hạn độ tuổi tham gia. Miễn là người có đam mê với Pokemon thì chắc chắn bạn sẽ trở thành một trong những người thu thập Pokemon tại khu resort này.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"