MOBI
Thói quen chơi game một mình đang chiếm lấy game thủ

Khi nhắc đến hoạt động vui chơi chắc chắn khiến chúng ta liên tưởng tới sự góp mặt của nhiều người bởi làm sao có thể chơi một mình được.

Tuy nhiên theo quá trình phát triển ngày càng hiện đại của xã hội thì điều không thể đã biến đổi thành có thể. Giới trẻ chỉ cần ngồi tại nhà và tự tìm niềm vui cho mình với những cuộc chơi không cần sự xuất hiện trực diện của kẻ thứ hai. Một trong số hoạt động vui chơi đó là game online. Nếu nói game thủ ngồi một mình cùng cái máy tính thì chẳng có gì lạ nhưng khi vào giao diện rồi thì bộ phận người chơi vẫn thích tiếp tục sự cô độc như trước.

Thói quen là thứ ai cũng mắc phải và một khi kéo dài đôi khi sẽ trở thành khuyết điểm, tác hại. Tính cách trầm lặng thích yên tĩnh của game thủ cũng là khuyết điểm tai hại cần chú ý. Game đã khiến họ thu hẹp sự tiếp xúc với bên ngoài, thậm chí cả người thân rồi nhưng đến khi vào trong game thì các thành viên vẫn duy trì cách sống lẻ loi đó.

Nói chuyện không hợp tính

Mỗi cá nhân lại có một tính cách khác nhau. Mặc dù theo lý thuyết vào game là để tìm bạn bè nhưng không phải ai cũng đạt được kết quả như ý muốn. Sự hỗn tạp khiến cho nhiều bạn trẻ khó chịu vì họ gặp đúng nhiều game thủ không hợp cạ. Do đó cảm giác bài xích trốn tránh là chuyện dễ hiểu. Ngoài ra nếu chỉ đơn thuần là không hợp thì vẫn có thể miễn cưỡng phối hợp nói chuyện khách sáo bên ngoài. Tuy nhiên với những dạng game thủ dễ gây khó chịu như trẻ trâu, "ảo tưởng sức mạnh" thì thật đúng là không thể chịu nổi. Nói một câu chửi tục một câu, keo kiệt bủn xỉn hay chỉ biết thu lợi ích về mình xuất hiện không hiếm trên nhiều thành viên.

Chơi một mình để tranh thủ lợi ích

Chơi tập thể quả thật vui đó nhưng kéo theo nó là yêu cầu phải chia sẻ quyền lợi. Săn boss, đi phụ bản hay chiến trường đều lập tổ đội đi chung để tranh thủ sức mạnh cả team nhằm kiếm đồ đạc vật phẩm. Tuy nhiên với những game thủ đã mạnh mẽ đủ để đi một mình thì chắc chắn thường lặng lẽ hành động mà không thèm rủ rê bang hội. Họ chẳng dại gì mà phải chia sẻ sức lực cùng phần thưởng cho những kẻ yếu hơn.

Vip, mạnh nên thích chơi môt mình

Các vị đại gia, top server thường có sở thích chơi game một mình. Họ vẫn tham gia vào bang hội và đóng góp nhưng điều này không đồng nghĩa sẽ thật sự hòa nhập vào bên trong. Đối với game thủ thì gia cảnh và túi tiền không đồng nhất nghiễm nhiên tạo ra khoảng cách giữa hai thế giới.  Đối tượng này cho rằng bộ phận dân thường vui vẻ với mình bất quá chính là lợi dụng hoặc hợp tác để kiếm lời vì đa phần thời gian tìm tới đại gia là nhờ vả chuyện nào đó. Chính vì thế bên ngoài mặc dù vẫn đồng ý cho vay mượn nhưng trong lòng không khỏi đánh giá không tốt. Họ sẽ đi phụ bản hay đánh boss một mình bởi chẳng thể trong chờ vào khả năng của đồng bọn.

Bận rộn không có thời gian tiếp xúc

Rất nhiều game thủ mặc dù bận rộn với công việc nhưng vẫn không bỏ được chơi game. Đa số thời gian sẽ treo máy và nửa đêm mới bắt đầu hoạt động. Thời điểm đó hầu hết game thủ đều mệt mỏi và nghỉ ngơi. Chính vì thế ngưởi chơi bận rộn chỉ biết cắm cúi đi làm nhiệm vụ và hoàn thành điểm năng động trong ngày của mình. Mục tiêu của dạng game thủ này đơn thuần là trải nghiệm game, bạn bè có hay không cũng chẳng sao.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!