MOBI
Thực hư game thủ lấy trộm bản game demo tại E3 2016
21/06/2016 12:00:00

Các nhà liên quan lên tiếng phủ nhận, người ngoài cuộc bán tín bán nghi, một số tin tưởng đó là điều có thật.

Cách đây không lâu internet lan truyền một tin đồn về hacker cố gắng ăn cắp bản deomo của The Zelda: Breath of the Wild trược mặt của Nintendo, một số game thủ nhận định đây là một tin đồn khó tin.

Làm thế nào để một người có thể ăn cắp một bản demo game tại một sự kiện lớn nhất hành tinh với những bảo mật an ninh kĩ lưỡng. Nếu bỏ qua các lực lượng bảo an thì đội ngũ nhân viên của Nintendo tại các gian hàng cũng được bố trí chặt chẽ, do đó tin đồn về vụ trộm trử nên không thỏa đáng.

Thực hư game thủ lấy trộm bản game demo tại E3 2016

Tuy nhiên việc có thể trộm được bản demo mà có thể qua mặt được lực lượng an ninh của Nintendo là điều hoàn toàn đã xảy ra trước đó. Trên thực tế sự cố này đã xảy ra trong quá khứ, vào năm 2004 2 kẻ trộm đã ăn được bản demo của Metal Gear tại E3, năm 2006 bản Metroid Prime 3 chưa hoàn thiện giới thiệu tại E3 lại vô tình bị phán tán trên internet. Và gần đây nhất là năm 2011 khi bản demo Skyward Sword tại bị hé lộ trước ngày ra mắt.

Kể từ đó trên internet lan truyền một văn hóa “hackgame”, ai cũng có thể lên mạng và tự nhận mình đã hack được game A, game B hay game C nào đó mà không ai biết là thật hay giả, có nhiều tin đồn về vụ việc này càng khẳng định sức lôi cuốn mà Zelda của Nintendo mang lại.

Thực hư game thủ lấy trộm bản game demo tại E3 2016

Giữa một rừng tin đồn thì một hacker nổi tiếng NWPlayer123 đã lên tiếng, NWPlayer123 xác nhận việc một ai đó cố gắng ăn cắp bản demo của The Zelda: Breath of the Wild là hoàn toàn chính xác. Mọi sự nghi ngờ đều bị xóa bỏ khi hacker này xác nhận tin đồn, bởi sự uy tin của NWPlayer123 trong giới hacker khá cao, trước đó hacker này đã tung ra những bản demo game trước khi tựa game đó được ra mắt và các thông tin bí mật liên quan.

Thực hư game thủ lấy trộm bản game demo tại E3 2016

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"