PC
Thực hư thông tin MCCorp tuyển CTV không giới hạn số lượng

Gần đây xuất hiện thông tin MCCorp tuyển số lượng cộng tác viên (CTV) không giới hạn trên khắp cả nước. Thực hư câu chuyện ra sao?

Sau vụ hot boy “Đầu dứa” nổi đình nổi đám cư dân mạng là GM (Game Master) gMO thẻ bài Magic Online do MCCorp phát hành sắp tới, NPH gMO “lão làng” Việt Nam lại tiếp tục khiến cộng đồng được một phen “náo loạn” khi xuất hiện thông tin tuyển CTV không giới hạn số lượng trên khắp cả nước.

Thực hư thông tin MCCorp tuyển CTV không giới hạn số lượng

Thực hư thông tin MCCorp tuyển CTV không giới hạn số lượng
GM hot boy “Đầu dứa” nổi tiếng và gMO Magic Online

Thật vậy, câu chuyện khó tin này xuất hiện trên trang chủ của tựa gMO “triệu đô” Liên Minh Huyền Bí – sản phẩm đã được MCCorp phát hành tháng 7/2014. Theo đó, thông báo tuyển dụng mở đầu với lời giới thiệu khá hấp dẫn: “Đến với MCCorp là đến với nền tảng mở cung cấp các giải pháp giúp cho các cá nhân gia tăng nguồn thu của mình bằng việc tham gia một loạt các dịch vụ, công việc phổ biến mà MCCorp cung cấp. Bằng việc đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội cộng tác, gia tăng sự tích lũy một cách dễ dàng”.

Thực hư thông tin MCCorp tuyển CTV không giới hạn số lượng
Thông báo tuyển dụng CTV không giới hạn số lượng

Theo tìm hiểu, công việc chính trong tuyển dụng nêu ra là giới thiệu game Liên Minh Huyền Bí đến với đông đảo cộng đồng. Công việc nhàn hạ nhưng mức thù lao khá cao nên thông báo tuyển dụng này đang thu hút sự chú ý của làng game và cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt, trong thông báo khá dài thì đáng chú ý nhất là dòng chữ: “Số lượng: không giới hạn” khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực.

Thực hư thông tin MCCorp tuyển CTV không giới hạn số lượng
(Minh họa) MCCorp tạo cơ hội việc làm cho tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ

Liên hệ với MCCorp, đại diện NPH cho biết: “Chúng tôi đang tiến hành tuyển CTV rầm rộ trên khắp cả nước cho tất cả các sản phẩm game của MCCorp. Đây là chiến dịch tuyển CTV lớn nhất từ trước đến nay và cũng là tiền lệ chưa từng có ở làng game Việt. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi trong chiến dịch này là tạo cơ hội việc làm dễ dàng cho đông đảo mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ trên khắp cả nước. Đi liền với đó là mong muốn đưa tận tay các sản phẩm game đến với cộng đồng game thủ, đem đến cho các bạn loại hình giải trí online được yêu thích hàng đầu hiện nay”.

Độc giả quan tâm và muốn đăng ký làm CTV vui lòng liên hệ:

E-mail: tuyendung@mc-corp.vn
Hotline: 1900 6034

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"