PC
Tom và Jerry sắp có phim chuyển thể - live action, đích thân đạo diễn Fantastic Four bấm máy
18/10/2018 11:30:00

Tom và Jerry sẽ không được lồng tiếng.

Mới đây, có thông tin cho rằng Tom và Jerry, bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ, sẽ có phiên bản live-action vào năm 2019. Hiện Warner Bros đang đàm phán để mời đạo diễn Tim Story bấm máy cho bộ phim này.

Theo Variety, dự kiến bộ phim sẽ được quay vào năm 2019 và làm theo phương thức lai giữa live-action và hoạt hình. Đạo diễn Story nổi tiếng với Fantastic Four năm 2015 và Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer cũng như Ride Along và phim Shaft sắp tới.

Tom và Jerry live-action sẽ được quay trong thế giới thực và thêm nhân vật hoạt hình Tom và Jerry vào. Trước đó, các bộ phim như Who Framed Roger Rabbit hoặc Alvin and the Chipmunks đã được sản xuất theo cách thức này.

Tom và Jerry sắp có phim chuyển thể - live action, đích thân đạo diễn Fantastic Four bấm máy

Giống như bản gốc, Tom và Jerry trong phim live-action không biết nói mà chỉ gây cười cho khán giả bằng những hành động hài hước của mình. Vì thế, Warner Bros không cần tuyển diễn viên lồng tiếng cho Tom và Jerry. Hiện, Warner Bros đang tìm cách để đảm bảo nhóm live-action và nhóm hoạt hình cộng tác tốt với nhau trong suốt quá trình quay bộ phim này cũng như các dự án tương tự trong thời gian tới.

Warner Animation Group, đơn vị sản xuất Tom và Jerry live-action, dự tính sẽ ra mắt một loạt phim live-action lai hoạt hình khác trong thời gian tới. Chúng bao gồm phần tiếp theo của Space Jam,với sự tham gia của siêu sao bóng rổ LeBron James và phim Scooby-Doo. Dự tính, Scooby-Doo live-action sẽ ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2020.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"