PC
Top 10 "bộ não" đỉnh nhất thế giới anime (Phần 1)

Cùng Playpark tìm hiểu những nhân vật có bộ óc thiên tài đỉnh nhất thế giới anime nhé!

Xem tiếp: Top 10 "bộ não" đỉnh nhất thế giới anime (Phần cuối)

10. Nara Shikamaru (Naruto)

Là Ninja tốt nghiệp cùng khóa với Uzumaki Naruto, Shikamaru là một người lười biếng, dễ dãi, hay càu nhàu, không muốn gặp rắc rối nhưng lại là người duy nhất đạt tới trình độ Trung đẳng sau cuộc thi Ninja Trung đẳng khó khăn.

Top 10 "bộ não" đỉnh nhất thế giới anime (Phần 1)

Shikamaru là một người chỉ thích ngủ, ngắm trời trăng mây đất hơn là tranh giành danh vọng, với câu cửa miệng lúc nào cũng là "phiền phức quá". Tuy nhiên, Shikamaru là người có ý chí rất mạnh mẽ và trí óc thông minh, nhạy bén với chỉ số IQ trên 200, cậu có tố chất của 1 nhà quân sư tuyệt vời.

9. Sailor Mercury (Sailor Moon)

Top 10 "bộ não" đỉnh nhất thế giới anime (Phần 1)

Một "mọt sách" trầm lặng trong lớp học, Amy là cô gái cực kỳ thông minh với chỉ số IQ 300 và là Thủy Thủ Sao Thủy. Bề ngoài tuy nhút nhát nhưng cô có niềm đam mê và học hỏi kiến thức vô tận. Amy hy vọng sẽ trở thành một bác sĩ như mẹ cô.

8. Shiro (No game no life)

Top 10 "bộ não" đỉnh nhất thế giới anime (Phần 1)

Sora và Shiro là hai anh em tạo nên huyền thoại Internet với thành tích quán quân tất cả các bảng xếp hạng game. Tuy họ luôn phối hợp cùng nhau, chơi chung một tài khoản và bất khả chiến bại trong các trò chơi nhưng có vẻ như Shiro được đánh giá nhỉnh hơn anh mình một chút. Cô là một thần đồng ở tuổi 11 chưa từng học qua trường lớp nào nhưng lại có thể giao tiếp thành thạo 18 ngôn ngữ. Với năng lực khoa học, logic, phán đoán không thể tin được, cô là FPS giỏi nhất thế giới và đặc biệt xuất sắc trong cờ vua. Shiro có khả năng nhớ một số lượng lớn thông tin rất nhanh và chính xác. Cô có thể tính toán, phân tích động thái của đối thủ một cách siêu phàm như biết tiên đoán tương lai.

7. Conan Edogawa/ Shinichi Kudo (Detective Conan)

Top 10 "bộ não" đỉnh nhất thế giới anime (Phần 1)

Trước khi bị teo nhỏ thành cậu nhóc Conan, Shinichi Kudo là thám tử học đường lừng danh với óc suy luận nhạy bén đã nhiều lần giúp cảnh sát giải quyết các vụ án hóc búa chưa ai giải quyết được. Conan gây ấn tượng trong thế giới anime với kho tàng kiến thức siêu đẳng, vô cùng uyên bác, am hiểu mọi lĩnh vực, khía cạnh sâu xa trong cuộc sống. Cậu còn có trí nhớ siêu phàm, trực giác và khả năng quan sát tinh tường những chi tiết kì lạ rất nhỏ nhặt, nhờ đó tìm ra những kẻ hở để phá những vụ án dù tinh vi, phức tạp đến mấy.

6. Lelouch Lamperouge (Code Geass)

Top 10 "bộ não" đỉnh nhất thế giới anime (Phần 1)

Nếu không sở hữu năng lực Geass có thể điều khiển người khác, Lelouch vẫn là một đối thủ không hề tầm thường với trí tuệ của mình. Lelouch gây ấn tượng so với các nhân vật khác ở tài thao lược, xây dựng chiến thuật đã không ít lần qua mặt được cả những chiến lược gia dạn dày kinh nghiệm nhất của Britannia. Cậu không chỉ là một nhà lãnh đạo siêu việt mà còn tài ba trong những lĩnh vực quân sự, chính trị, điều mà không một ai ở lứa tuổi này làm được.

(CÒN TIẾP)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"