PC
Top 10 kẻ phản diện “không thể tha thứ” trong thế giới anime (Phần 1)

Dẫu biết thế giới anime cũng đầy rẫy những kẻ ác, nhưng 10 cái tên sau đây chính là nỗi kinh hoàng pha lẫn phẫn nộ của cộng đồng anime mỗi khi nhắc đến.

Xem thêm: TOP 10 kẻ phản diện không thể tha thứ trong thế giới anime (Phần cuối) 

10. Shou Tucker (Fullmetal Alchemist)

Khác với nhiều nhân vật phản diện khác, bàn tay của Shou không hề vấy máu. Ông không hề giết chết bất cứ ai. Tuy nhiên, Shou Tucker luôn là một trong những cái tên được xướng lên trong danh sách những kẻ bị ghét nhất vì ông ta tham vọng một cách vô cùng nhẫn tâm.

Top 10 kẻ phản diện “không thể tha thứ” trong thế giới anime (Phấn 1)

Để vượt qua bài kiểm tra về giả kim thuật, ông ta đã dùng chính con gái mình và chú chó yêu của cô bé làm vật thí nghiệm, biến con gái thành nửa người nửa thú. Cô bé bỗng chốc trở thành quái vật xấu xí và đáng thương, mang trong mình nỗi đau tâm hồn không thể lành lặn khi tình thân thiêng liêng bị phản bội. Mặc dù vậy, trong lòng người cha vô nhân tính ấy vẫn không một chút dày vò, day dứt.

9. Diva (Blood+)

Là một trong hai đứa trẻ sinh ra từ một chiếc kén kỳ lạ, Diva khác hẳn với cô chị gái Saya của mình bởi bản chất tàn bạo, lạnh lùng, giết người không ghê tay. Để tiến hành thử nghiệm, Joel, người phát hiện chiếc kén, đã tách hai bé gái sinh đôi, nuôi nấng Saya, và coi như con gái của mình, trong khi Diva, đứa bé không có tên, bị nhốt trong một toà tháp và chỉ được cung cấp những gì cần thiết để sinh sống. Vì thế, bản tính tàn bạo, hung ác của Diva càng hằn sâu hơn vào tâm hồn của cô.

Top 10 kẻ phản diện “không thể tha thứ” trong thế giới anime (Phấn 1)

Diva có bản chất tàn nhẫn ẩn trong vẻ bền ngoài và phong cách của trẻ con. Cô cười khúc khích sau khi giết người. Thậm chí, cô còn tiếp cận Riku, em trai nuôi của Saya, hãm hiếp sau đó giết chết cậu. Diva còn giết rất nhiều người khác trước khi cố gắng để biến toàn bộ thế giới thành những chiropteran (ma cà rồng).

8. The Major (Hellsing)

Hellsing là biên niên sử những nỗ lực của Hellsing, tổ chức bí ẩn và bí mật, có nhiệm vụ chống lại ma cà rồng, quỷ dữ và các kẻ thù siêu nhiên đe dọa nước Anh.

Top 10 kẻ phản diện “không thể tha thứ” trong thế giới anime (Phấn 1)

Trong đó, Major là cựu sĩ quan của SS. Bị ám ảnh bởi Chiến tranh thế giới II, ông ta luôn tìm cách để tạo ra một cuộc chiến tranh vô tận. Ông ta đã tạo ra một tiểu đoàn ma cà rồng, lũ quái vật cùng với vũ khí tấn công vào nước Anh và tàn sát hàng triệu người. Mục tiêu của ông ta là tiêu diệt ma cà rồng Alucard, trả thù nước Anh và khai màn một cuộc thế chiến mới. Major được xem là một trong những nhân vật phản diện gây tội ác kinh hoàng nhất trong thế giới manga.

7. Naraku (Inuyasha)

Naraku là nhân vật phản diện chính của loạt truyện manga Inu Yasha. Không chỉ là kẻ thứ ba gây ra bi kịch tình yêu và lòng tin giữa Inu Yasha và Kikyo, trong suốt tác phẩm, Naraku, bằng tình yêu mù quáng và tham vọng của mình, sẵn sàng làm bất cứ điều gì, kể cả điều hèn hạ và bỉ ổi nhất để có được trái tim của Kikyo và ngọc Tứ Hồn.

Top 10 kẻ phản diện “không thể tha thứ” trong thế giới anime (Phấn 1)

Để có được ngọc Tứ Hồn, Naraku sẵn sàng làm điều tàn bạo nhất, kể cả giết chết người mình yêu, nhưng thật ra, mục đích sau cùng của việc đoạt được ngọc Tứ Hồn chẳng qua là vì y muốn có được tình yêu của Kikyo.

6. Griffith (Berserk)

Griffith từng là người đồng đội, người bạn thân nhất của nhân vật chính Gatts trong Berserk. Là thủ lĩnh của đội quân chiến đấu để kết thúc chiến tranh trên đất nước Midland, Griffith từng được mọi người quý trọng như 1 vị anh hùng. Tuy nhiên người thủ lĩnh này đã bán đứng toàn bộ quân đội cho ác quỷ để đạt được giấc mơ của mình.

Top 10 kẻ phản diện “không thể tha thứ” trong thế giới anime (Phấn 1)

Trước đó, sau nhiều lần Gatts cố gắng giải cứu Griffith, khi anh ta bị giam giữ vì tội quyến rũ và ngủ với công chúa, việc đầu tiên mà Griffith trả ơn bạn mình khi đã mang trong mình sức mạnh của quỷ dữ là cưỡng hiếp Caska, người yêu đang mang thai của Gatts ngay trước mặt anh. Chỉ riêng chi tiết này cũng đủ để Griffith xứng đáng trở thành nhân vật phản diện không thể được tha thứ của thế giới manga/anime.

(Còn tiếp)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"