PC
Top 10 kẻ phản diện “không thể tha thứ” trong thế giới anime (Phần cuối)

Tiếp tục với những gương mặt phản diện cuối cùng mà cộng đồng fan anime liệt vào "danh sách đen" những kẻ không thể tha thứ nhé.

Xem thêm: TOP 10 kẻ phản diện không thể tha thứ trong thế giới anime (Phần 1) 

5. Johan Liebert (Monster)

Johan Liebert gây ám ảnh cộng đồng fan anime với hình tượng một tên tội phạm thiên tài trong manga Monster. Một con người mà trí tuệ có thể nói là thuộc mức thần thánh. Nhưng Johan thực sự là một con quái vật được trang trí bằng một vẻ bề ngoài hiền lành, điển trai đến mức quyến rũ cùng trí thông minh siêu việt. Đằng sau khuôn mặt đẹp trai với mái tóc vàng bồng bềnh và đôi mắt sâu thẳm, Johan Liebert lại là kẻ tàn bạo khi liên tiếp gây ra những tội ác kinh hoàng.

Top 10 kẻ phản diện “không thể tha thứ” trong thế giới anime (Phấn cuối)

Johan Liebert là một kẻ giết người hàng loạt không ghê tay. Anh ta đã giết hại cha mẹ nuôi của mình, đồng thời truy đuổi cả ân nhân cứu mạng mình. Johan còn là kẻ chuyên gieo rắc hận thù, kích động bạo lực khiến con người tàn sát lẫn nhau.

4. Father (Fullmetal Alchemist: Brotherhood)

Xuất hiện như 1 người đàn ông bí ẩn với vai trò chỉ huy quân đội, chỉ biết đến với tên gọi Father (Otō-sama), người đã đạt được sự bất tử nhờ Hòn đá Triết gia. Ông ta có kế hoạch sử dụng quân đội của Amestris như một vòng tròn chuyển hoá khổng lồ để chuyển hóa toàn bộ đất nước phục vụ cho tham vọng của mình.

Top 10 kẻ phản diện “không thể tha thứ” trong thế giới anime (Phấn cuối)

Nhân vật đầy tham vọng này sẵn sàng giết công dân của toàn bộ thành phố và thậm chí toàn bộ quốc gia để đạt được quyền năng. Ngoài ra, ông ta còn sẵn sàng giết hại các Homunculi, những người đã lập ra và bí mật kiểm soát Quân đội Nhà nước và được xem là các "con" của Otō-sama.

3. Light Yagami (Death Note)

Việc Light liên tiếp lọt vào danh sách những nhân vật phản diện khó tha thứ nhất là một trong những điều khiến người hâm mộ luôn phải tranh cãi.

Top 10 kẻ phản diện “không thể tha thứ” trong thế giới anime (Phấn cuối)

Tuy nhiên, dù bào chữa như thế nào, không có nền công lý nào cho phép một cá nhân tự cho mình quyền quyết định tước đoạt mạng sống của người khác. Việc Light sử dụng cuốn số thần chết giết người để mong muốn thế giới tốt đẹp, cũng giống như một người đứng lên phát động chiến tranh để nhằm mục đích thiết lập nền hòa bình vậy. Bản chất của hai việc này đều tàn bạo và không tưởng như nhau.

2. Teach Marshall D (One Piece)

Marshall D. Teach, thường được biết đến với cái tên Blackbeard (Râu đen), là thuyền trưởng của băng hải tặc Blackbeard. Râu đen là kẻ có sức mạnh và hung tợn, và dường như không sợ bất cứ điều gì. Để chiếm đoạt quả trái cây ác quỷ Yami Yami no Mi, một trong những trái ác quỷ mạnh nhất thế giới, hắn đã kiên trì đầu quân cho băng hải tặc của Râu Trắng nhiều năm liền. Sau khi lấy được trái ác quỷ quý giá này, hắn đã quay lưng ra đi, lập băng hải tặc Blackbeard.

Top 10 kẻ phản diện “không thể tha thứ” trong thế giới anime (Phấn cuối)

Sau này lợi dụng lúc Râu Trắng bị thương, Blackbeard đã bắn chết cựu chỉ huy của mình và chiếm luôn năng lực Gura Gura no Mi từ thi hài của Râu Trắng, một trong những trái ác quỷ mạnh nhất thuộc hệ Paramecia.

Tàn bạo, khát máu, phản bội, thất tín, ra tay giết hại một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece, có thể nói Râu Đen trở thành một trong những nhân vật đáng ghét nhất trong thế giới anime/manga.

1. Frieza (Dragon Ball Z)

Frieza được biết đến như một kẻ tàn bạo, đã sát hại một cách dã man người dân ở Saiyan và Kakalát. Với sức mạnh ngang ngửa Goku, hắn đã giết không ít những người đồng đội thân thiết của cậu.

Top 10 kẻ phản diện “không thể tha thứ” trong thế giới anime (Phấn cuối)

Frieza có một nhân cách thảm hại. Với bản chất độc ác, máu lạnh, nhưng khi đứng trước ranh giới sự sống và cái chết, hắn cũng lộ rõ bản chất là một kẻ hèn nhát, sẵn sàng bán rẻ cả danh dự để không phải chết, lợi dụng cả lòng thương hại của người khác rồi sau đó lại phản bội họ.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"