PC
Top 5 Pokemon hệ Dark trong Pokemon Sun and Moon

Ở thế hệ thứ 7, dường như những con Pokemon hệ Dark dần bị “thất sủng” bởi sự ra đời của Pokemon hệ Fairy. Tuy nhiên, vẫn có những cái tên mới thật sự đáng chú ý, cùng tìm hiểu xem đó là những Pokemon nào nhé!

Alolan Raticate

Top 5 Pokemon hệ Dark trong Pokemon Sun and Moon

Vì sinh sống chủ yếu ở vùng thành thị mà chế độ ăn của Alolan Raticate giàu dinh dưỡng hơn Ratta bình thường, do vậy mà chúng trở nên to béo. Alolan Ratta chỉ thích ăn trái cây tươi và những món cao cấp. Có lời đồn đại rằng một nhà hàng danh tiếng đã tận dụng khả năng vị giác của loài này để chọn mua thực phẩm hoặc thử món ăn mới.

Alolan Ratta liên tục trích trữ một lượng lớn thức ăn ở trong tổ. Chúng hầu như chỉ thích bắt những con Alolan Koratta đàn em ra ngoài tìm thức ăn trong khi mình nằm nhà đánh chén.

Alolan Ratta là Totem Pokémon của thử thách tại hang Verdant trên đảo Melemele trong bản game Pokémon Moon. Nó sẽ hiệu triệu Koratta đến cùng đối mặt với người tham gia thử thách. Ngược lại, trong bản Pokémon Sun, Totem Pokemon tại hang Verdant là Dekagūsu.

Alolan Persian

Top 5 Pokemon hệ Dark trong Pokemon Sun and Moon

Khuôn mặt tròn trịa của Alolan Persian là biểu tượng cho sự giàu sang của vùng Alola, và nó được coi là con Pokémon của vẻ đẹp tuyệt vời. Nó là loài Pokémon độc nhất của vùng Alola, tất cả các con Persian này đều được bảo vệ một cách đặc biệt. Thủ tục kiểm tra an ninh nghiêm khắc là điều bắt buộc trước khi du khách được cho phép đem một con về vùng đất của họ để nuôi dưỡng nó.

Persian có trí thông minh cực cao, thậm chí cao hơn đối thủ của nó. Nhìn chung, nó coi thường tất cả mọi thứ xung quanh nó. Persian thường không quá quấn quýt với nhà huấn luyện của nó, vì vậy nó là một Pokémon rất khó để dùng khi thi đấu. Bộ lông đầy tinh tế của nó tỏa lên một luồng ánh sáng đẹp mắt làm say đắm cả con người và Pokémon. Chính vì vậy, nó là một Pokemon rất nổi tiếng ở Alola.

Nó luôn có nhiều hành động tế nhị, nhưng một khi trận đấu bắt đầu, nó sẽ sử dụng mọi mánh khóe và tiểu xảo, kể cả những đòn tấn công bất ngờ, thậm chí chơi xấu cũng có. Tuy nhiên cái tính kiêu căng của nó đã khiến Persian đánh giá thấp đối thủ, điều đó thường được thể hiện qua những đòn đánh của Alolan Persian.

Alolan Muk

Top 5 Pokemon hệ Dark trong Pokemon Sun and Moon

Alolan Muk là Pokemon có thể ăn bất cứ thứ gì trên đường đi mà không cần dừng lại. Độc tố tích lũy trong cơ thể Alolan Betbeton nhờ việc hấp thụ rác thải và vật liệu công nghiệp, và bởi vì nó không thể duy trì mức năng lượng cần thiết nếu nguồn cung cấp độc tố bị gián đoạn, Alolan Muk trở thành 1 trong những Pokemon phàm ăn nhất. Bên cạnh đó, chất độc mà Alolan Muk tiêu thụ sẽ tích luỹ dần và gây ra những biến đổi về mặt hóa học, từ đó sản sinh ra một loại chất độc mới.

Alolan Muk cũng có những tinh thể độc giống như Alolan Betbeter, nhưng không chỉ ở trên miệng mà còn rải rác khắp bề mặt cơ thể của nó. Alolan Muk sử dụng tinh thể để tấn công cũng như răng hay vuốt của các Pokémon khác. Những tinh thể độc này rất dễ bong ra, vì thế chúng vô cùng nguy hiểm. Hơn thế nữa, Muk ở vùng Alola sản sinh và tích trữ độc tố bên trong cơ thể của chúng. Vì vậy, không giống như Muk ở những vùng khác, bạn sẽ không ngửi thấy mùi khó chịu nào khi đến gần.

Incineroar

Top 5 Pokemon hệ Dark trong Pokemon Sun and Moon

Khi tinh thần chiến đấu dâng cao, lửa trong cơ thể Incineroar xộc ra từ rốn và thắt lưng. Ngọn lửa trông giống đai lưng của 1 nhà vô địch, vì thế nó được gọi là “đai lửa”. Những chiêu thức của Incineroar sẽ được giải phóng từ đai lửa này. Khi đã chìm vào “nhiệt” của trận chiến, Incineroar sẽ chẳng thèm quan tâm đến kẻ địch là ai – chúng thậm chí còn tấn công cả nhà huấn luyện của đối thủ. Do vậy mà nhiều người không thích Pokémon này và thường giữ khoảng cách với nó.

Khi đám đông theo dõi trận chiến trở nên hưng phấn, nhiệt huyết chiến đấu của Incineroar sẽ hừng hực hơn nữa. Ngược lại, nếu khán giả nhàm chán, nó sẽ mất tập trung vào trận chiến. Khi được trẻ em hoặc những Pokémon nhỏ hơn ngưỡng mộ, Incineroar tỏ vẻ lạnh lùng bên ngoài nhưng thực ra trong lòng vô cùng hạnh phúc. Nó không muốn chiến đấu với những đối thủ yếu ớt hoặc bị thương, vì vậy có những lúc nó trở thành kẻ bị lợi dụng.

Darkest Lariat là chiêu thức vật lý hệ Dark độc quyền của Gaogaen, cho phép Pokémon này tấn công với toàn bộ sức mạnh, bỏ qua mọi biến đổi toạ độ của đối phương.

Guzzlord

Top 5 Pokemon hệ Dark trong Pokemon Sun and Moon

Guzzlord là một Ultra Beast có level cao nhất mà bạn có thể gặp phải. Nổi tiếng với chiêu “Gầm” ở cấp 70, Guzzlord là Pokemon thuộc hệ Dragon/Dark. Nó có hình dạng hệt như một con quái vật thực sự với cái miệng lớn, bốn cánh tay hoặc nhiều hơn nữa.

Guzzlord sở hữu nhiều đòn đánh rất ấn tượng. Nếu bạn là người huấn luyện Pokemon chuyên về sức mạnh vật lý, thì Guzzlord hoàn toàn dành cho bạn bởi sức tấn công của đòn đánh bình thường rất lớn. Trên thực tế, mặc dù kỹ năng của Guzzlord phát triển như thế nào hoàn toàn tuỳ thuộc vào người huấn luyện, tuy nhiên Guzzlord về cơ bản là con Pokemon không thể chết. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi Guzzlord được liệt vào danh sách 5 Pokemon hệ Dark được yêu thích nhất.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"