MOBI
Top 5 ứng dụng nên loại khỏi thiết điện thoại của bạn

Trên thực tế nó là những ứng dụng cần thiết hoặc vhunsg ta cứ cho là cần thiết nhưng vì nhiều lí do chúng nên bị bài trừ khỏi thiết bị điện thoại của bạn

Loading the player ...
  1. Facebook

Đây là ứng dụng hàng đầu trên cửa hàng Google Play và là một ứng dụng không thể thiếu của mọi người, tuy nhiên đây cũng là ứng dụng nên bị loại bỏ khỏi thiết bị bởi nó ngốn hàng tá RAM và làm cho thiết bị trở nên chật chội hơn. Những ứng dụng có chức năng tương tự nhưng không gây hại cho máy có thể kể đến như Facebook Lite hoặc bạn có thể lướt facebook trên trình duyệt, vô cùng tiện lợi mà vẫn đảm bảo “sức khỏe” ổn định của thiết bị.

Top 5 ứng dụng nên loại khỏi thiết điện thoại của bạn

Nhưng không thể phủ định rất nhiều tín đồ của facebook đang phải phụ thuộc rất nhiều vào ứng dụng này. Giải pháp hiện tại tốt nhất là bạn có thể xóa khỏi máy, và cài đặt lại... nhằm giải thoát một dung lượng lớn bộ nhớ của chiếc điện thoại.

  1. Quickpic Gallery

Top 5 ứng dụng nên loại khỏi thiết điện thoại của bạn

Quickpic được nhiều người lựa chọn để tải về vì sự tiện dụng cũng như thiết kế sắp xếp ảnh theo lớp vô cùng đẹp mắt tuy nhiên ứng dụng này lại liên quan đến các chính sách cũng như những yêu cầu mà người dùng cần phải chấp nhận để tải về dẫn đến các thư mục rác cũng như các ứng dụng hỗ trợ không ai biết đến xuất hiện trong thiết bị của bạn.

  1. Những ứng dụng Antivirus

Top 5 ứng dụng nên loại khỏi thiết điện thoại của bạn

Trên thực tế nếu bạn sử dụng Android bạn không cần thiết phải tải về các ứng dụng phòng chống virus bởi Google sẽ giúp bạn làm những điều đó. Vì thế các ứng dụng Antivirus thật sự không cần thiết để tải về, hãy dành dung lượng cho các ứng dụng và trò chơi mà bạn yêu thích.

  1. UC Browser

Top 5 ứng dụng nên loại khỏi thiết điện thoại của bạn

Ứng dụng này khá phổ biến ở Trung Quốc và Ấn Độ, nó có nhiều tính năng tiện dụng giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật những tin tức mới nhất, tuy nhiên các vấn đề bảo mật cũng như độ tin cậy của ứng dụng này khá kém.Lời khuyên chân thành dành cho bạn là hãy sử dụng Chrome hoặc Firefox, đây thực sự là những ứng dụng tốt và đáng tin cậy.

  1. Battery Saving app “lậu”

Top 5 ứng dụng nên loại khỏi thiết điện thoại của bạn

Những ứng dụng tiết kiệm pin, xin lỗi khi nói điều này vì chúng hoàn toàn không có lợi ích gì. Trên thực tế nó là một ứng dụng vô dụng và không làm được gì để giúp bạn tiết kiệm pin cả. Nếu bạn muốn tiết kiệm năng lượng khi sử dụng thiết bị, tốt nhất bạn nên vào phần cài đặt, thiết lập các ứng dụng khởi chạy sao cho hợp lí, giảm độ sáng của màn hình….

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"