PC
Truyện Game thủ Truyền kỳ tập 3

Tập 3: Ngũ Độc xuất hiện

Lạc Việt đang "tọa thiền" ở tiệm nét sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng thì đúng lúc này các võ lâm đồng đạo trong quán net đang rỉ tai nhau về một cao thủ đã xuất hiện và đang truy lùng Thiên Tinh từng ngày. Không biết giữa họ đã có ân oán gì với nhau không chứ Lạc Việt vừa thấy Thiên Tinh vẻ mặt còn ngái ngủ bước vào quán net trông như không quan tâm đến điều tiếng cho lắm. Một người lên tiếng hỏi Thiên Tinh:

Truyện Game thủ Truyền kỳ tập 3

- Hồi nãy có thằng đến kiếm mày đó Tinh?

Thiên Tinh ngạc nhiên hỏi lại:

- Kiếm tao làm chi?

Người đó đáp:

- Bó tay! Cái đó tao không biết, chỉ biết nó kiếm mày với ý định không tốt.

Thiên Tinh phớt lờ câu chuyện, kiếm một máy còn trống ngồi vào và tiếp tục "tu luyện". Nhưng số Thiên Tinh quả là "max nhọ", vừa ngồi xuống thì...

- Thằng nào tên Thiên Tinh bước ra ngoài gặp tao !!!

Truyện Game thủ Truyền kỳ tập 3

Lạc Việt và Thiên Tinh cùng 1 lúc quay mặt ra ngoài cửa, nhận ra trước mắt mình là chàng Thiên Nhẫn tên Bá Long bị "củ hành" trong quán cà phê hôm nọ, bên cạnh là một thanh niên lạ mặt khác với mái tóc nhuộm màu bạc xõa xuống che nữa khuôn mặt. Nhìn cảnh tượng đó Lạc Việt chợt nhớ đến một câu nói khá quen thuộc của trong game mà anh em game thủ hay dùng: "không thể đỡ nổi bọn ngu vì chúng quá đông và hung hãn".

Sau một hồi hình dung vấn đề Thiên Tinh bất giác thi triển khinh công đạp trên những thùng CPU bay ra ngoài cửa. Vừa đáp xuống, một cái gạt tàn thuốc từ trong quán phi thẳng vào đầu Thiên Tinh...Bốp..Thiên tinh hùng hổ quay lại:

- Tiên sư bố thằng nào ném gạt tàn vào đầu ông thế?

Ông chủ tiệm net vỗ ngực:

- Tao ném đó, mày đạp lên mấy cái CPU thì còn gì máy móc nữa chứ, làm treo máy của tụi nó nữa.

Thiên Tinh xoa đầu, nhìn qua hai người đang tìm mình nói:

- Tụi mày tìm tao làm gì...à, hay là thằng kia hôm trước bị tẩm quất đau quá nên kéo đồng bọn đến trả thù hử?

Bá Long im tiếng, mặc cho Thiên Tinh đã nhắc đến nỗi nhục của mình ở quán cà phê. Song người bên cạnh hắn quát lớn:

- Ngươi dám đụng đến anh em của ta, hôm nay mi xác định luôn đi ...!

Thiên Tinh ngạo mạng cười lên hô hố:

- Ta xác định...hay hai tên các ngươi phải xác định? Mi báo danh luôn đi, đừng làm con ma vô danh dưới tay ta.

Người kia vẻ mặt tức giận, nhưng cố kiềm chế đáp:

- Ta là Lôi Hổ.

Chợt Thiên Tinh cảm thấy không khí như kết dính lại với nhau, tạo thành những luồng công kích liên tục đẩy Thiên Tinh về phía sau. Trong khi đó tên họ Lôi tuy đứng yên nhưng liên tục vận công phát ra kình phí ghê gớm. Thiên Tinh vội xuất chỉ nhắm vào giữa trán của Lôi Hổ nói lớn:

Truyện Game thủ Truyền kỳ tập 3

- Nhất Dương Chỉ !

Thiên Tinh vận dụng Lăng Ba Vi Bộ áp sát được Lôi Hổ, khi ngón tay Thiên Tinh còn cách trán y vài cm thì Thiên Tinh đã gục khụy xuống. Lôi Hổ đắc chí cười lên:

- Mi khá lắm, trúng độc Sâu Vô Hình của ta nãy giờ mà mới chịu gục à.

Bá Long lúc này bước đến trước mặt Thiên Tinh, vẫn cái quẹt diêm và chiêu thức cũ "Đơn Chỉ Liệt Hỏa" đó để hòng tấn công Thiên Tinh trong lúc đang thất thế.

Do bị trúng độc nặng nên Thiên Tinh mất khả năng tránh né, khiến quần ảo thủng lổ chỗ sau mỗi lần trúng chiêu Đơn Chỉ Liệt Hỏa từ Bá Long.

Kế đến Lôi Hổ lao đến Thiên Tinh định ra đòn kết thúc với một luồng hóa chất màu xanh tỏa ra nghi ngút:

- Hãy xem Bách Độc Xuyên Tâm của ta đây!!!

Chợt một bóng người vụt ra từ trong quán net, vận khí hóa giải chiêu thức của Lôi Hổ và kéo Thiên Tinh ra khỏi chỗ nguy hiểm. Vâng, đó không ai khác chính là Lạc Việt. Quá tức giận, Lôi Hổ nhìn Lạc Việt trách móc:

Truyện Game thủ Truyền kỳ tập 3

- Tiên sư mày, tao chôm được có bao nhiêu hóa chất thôi đó, giờ mày phá chiêu làm sao tao kết thúc được nữa.

Sau một hồi đối thoại, Lạc Việt được biết người kia chính là sinh viên trường Đại học Y Dược Tp.Hồ Chí Minh. Hắn chôm hóa chất của trường pha chế thành độc dược và tà khí để hòng tung hoành giang hồ. Cũng bởi vì thế mà các chiêu thức của Lôi Hổ chỉ đủ làm đối phương hôn mê chứ không hề nguy hiểm đến tính mạng. Hắn thở dài nói:

- Haizzzzzzz, coi như là may cho thằng cùi bắp kia, con riêng tên Lạc Việt ngươi thì lần sau gặp lại ta sẽ không tha đâu. Mình đi thôi, Bá Long!

Cả hai thi triển khinh công bay đi mất, Lạc Việt bèn đỡ Thiên Tinh vào tiệm cho ngủ một giấc chờ cho đến khi huynh ta tỉnh lại thì Lạc Việt đã đi rồi...

Hết tập 3, còn tiếp

Thể loại: MMORPG
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"