PC
Valve giới thiệu nền tảng livestream tương tự như Twitch có tên Steam.tv
20/08/2018 15:00:00

Có vẻ như Valve cũng muốn 'cắn' miếng bánh béo bở từ các nền tảng livestream game như Twitch và YouTube.

Mới đây, Valve vừa công bố mình chuẩn bị cho ra mắt nền tảng livestream có tên Steam.tv. Theo đó, nền tảng này sẽ tương tự như Twitch, YouTube, hay hàng tá trang phát sóng khác chuyên về game trên thế giới.

Hiện tại trang web Steam.tv đã truy cập được tuy nhiên tất cả mọi người thấy đều chỉ là màn hình trắng. Có vẻ như Valve vẫn chưa thực sự chuẩn bị sẵn sàng cho nền tảng này nên mọi thứ vẫn chưa được chạy chính thức, nhưng họ đã cho chạy ẩn trên hệ thống để theo dõi giải The International 8 của bộ môn Dota 2.

Valve giới thiệu nền tảng livestream tương tự như Twitch có tên Steam.tv

Thông thường, mọi người có thể theo dõi các tựa game được phát sóng trực tiếp thông qua Steam Community Hub. Tuy nhiên có vẻ như sau này họ đã cải thiện hệ thống này và nâng cấp nó thành Steam.tv để cạnh tranh với Twitch và YouTube. Và tất nhiên tương tự như 2 nền tảng ở trên, Steam.tv cũng có hệ thống chat, và thậm chí còn có tính năng chat chỉ xuất hiện đối với những người đã kết bạn với nhau mà thôi.

Và như đã đề cập ở trên, hiện tại hệ thống này vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và cần thêm một khoảng thời gian khá dài nữa mới được Valve cho ra mắt chính thức.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"