PC
Anubis đã sẵn sàng cho cuộc báo thù tại World Cyber Games 2013
World of Tanks GAME CLIENT
Vòng loại World Cyber Games tại Việt Nam đã chính thức khép lại sau vòng chung kết diễn ra vào ngày 25/8/2013 vừa qua. Tuy nhiên với cộng đồng game thủ World of Tanks (WOT), giải đấu vẫn là những kỷ niệm đáng nhớ dù vẫn chưa có đại diện nào có thể “lật đổ” tượng đài Anubis.

Khác với nội dung thi đấu Đột Kích, chiếc vé đại diện cho Việt Nam tham gia Vòng chung kết World Cyber Games 2013 bộ môn WOT tại Côn Sơn, Trung Quốc được quyết định sau loạt trận thi đấu chung kết. Với thể thức thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm giữa 3 đội đại diện cho 3 miền Bắc Trung Nam, các đội SARS (miền Trung), Anubis Immortals (miền Nam) và Saint Maria (miền Bắc) sẽ lần lượt phải đối đầu với nhau và chỉ có một đội duy nhất lên ngôi vương.


Toàn thắng tuyệt đối trước cả 2 đội đại diện miền Bắc và miền Trung, Anubis Immortals đã tự chứng tỏ mình xứng đáng trở thành đại diện cho cộng đồng WOT Việt Nam như thế nào. Hơn cả một chiến thắng, chức vô địch của Anubis Immortals còn là minh chứng rõ ràng cho sự vượt trội về đẳng cấp của các đội WOT miền Nam khi danh hiệu vô địch tại các giải đấu lớn nhỏ phần lớn đều thuộc về các clan khu vực này.


Chân dung đội vô địch Anubis Immortals


Cộng đồng game thủ World of Tanks miền Bắc vẫn lỗi hẹn với giải đấu tầm cỡ thế giới
 
Như vậy Anubis đã chứng tỏ được quyết tâm của mình và tiếp bước hành trình đòi lại những gì đã mất tại WCG 2012. Bởi tại tại WCG 2012 cũng diễn ra tại Côn Sơn – Trung Quốc, Anubis đã trở thành nạn nhân của những quyết định khó hiểu có phần thiên vị chủ nhà và buộc kết thúc giải ở vị trí thứ 4. Với việc vòng chung kết thế giới WCG 2013 năm nay địa điểm tổ chức vẫn được tiến hành tại Côn Sơn – Trung Quốc và Anubis có thừa quyết tâm và tham vọng để đòi lại món nợ cũ.


WCG 2013 tiếp tục đón chào Anubis


Món nợ của Anubis tại VCK thế giới WCG 2012 liệu có được trả trong chuyến đi này
Game Nhật Bản
Tại sao game online Nhật Bản không quá thành công tại Việt Nam?“Em gọi anh nhé” khiến game thủ Ải Mỹ Nhân dở khóc dở cười

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Cửu Âm Chân Kinh úp mở nhiều tính năng mới sắp ra mắt
Đao Khách Thiên Long tự nhận mình là iPhone 5S của làng game Việt
Trở thành hiệp khách trong Huyền Thoại Anh Hùng
Game mới Truyền Thuyết Tây Du chính thức trình làng
Độc Cô Cầu Bại đang dần mất cân bằng?
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME