Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance

Hãy xem làm thế nào để farm rừng với Naga Siren nhanh và hiệu quả nhất.

Bạn bị đì lane? Support team bạn tranh last hit và muốn phá cách làm Core? Hãy chui ngay vào rừng và farm cho mình Radiance trong vòng 15 phút.

Loading the player ...

Trước khi bắt đầu chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về Naga Siren cùng bộ kĩ năng của nàng người cá này nhé!

1. Giới thiệu tướng

Naga Siren

Naga Siren là tướng Agility thường đảm nhiệm vị trí carry và khả năng khống chế trên phạm vi cực rộng. Nhờ bộ kỹ năng biến hóa, chúng ta có thể sử dụng Naga Siren như một vị tướng hỗ trợ hoặc sát thương chủ lực. Khi sở hữu cho mình Radiance, Naga Siren thực sự là một hero không thể coi thường.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance Mirror Image

Naga tạo ra ba bản sao của mình.

  • Sát thương của bản sao gây ra: 25%/30%/35%/40%.
  • Sát thương bản sao nhận vào: 600%/500%/400%/300%.
  • Thời gian tồn tại của bản sao: 30 giây.
  • Cooldown: 40 giây.
  • Mana : 70/80/90/100.

Đây là kĩ năng quan trọng nhất đối với Naga Siren khi đi rừng. Ba bản sao đỡ sát thương cho Naga Siren khiến bạn tốn ít máu hơn khi farm rừng, cùng với chút sát thương gây thêm giúp đẩy nhanh tốc độ farm.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance Ensnare

Naga quăng lưới và giữ chân một kẻ địch, ngăn không cho chúng di chuyển hay blink.

  • Phạm vi sử dụng: 650 range.
  • Thời gian tác dụng: 2/3/4/5 giây.
  • Cooldown: 12 giây.
  • Mana: 90/100/110/120.

Kĩ năng này vô dụng khi bạn chọn đi rừng. Trừ khi bạn muốn thi thoảng ra lane và hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kể địch, nhưng cũng chỉ nên lấy 1 điểm.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance Rip tide

Naga cùng bản sao của mình tạo ra một đợt sóng gây sát thương và trừ giáp lên tất cả kẻ địch xung quanh

  • Phạm vi sử dụng: 320.
  • Sát thương: 100/140/180/220.
  • Trừ giáp: 2/3/4/5s.
  • Thời gian tác dụng: 8s
  • Cooldown: 10 giây.
  • Mana: 80/90/100/110.

Kĩ năng quan trọng thứ nhì đối với Naga đi rừng. Trừ giáp và gây damage giúp ban tiêu diệt quái nhanh hơn. Tuy nhiên vì Naga Siren là một hero Agility nên lượng Mana có được khá ít ỏi, bạn chỉ nên lấy kĩ năng này sau khi max  Mirror Image.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance Song of the Siren

Naga cất tiếng hát ru tất cả kẻ địch vào giấc ngủ trong một khoảng thời gian, khi đó kẻ địch sẽ bất động và không thể bị tấn công. Nếu sở hữu Aghanim’s Scepter thì Song of the Siren sẽ hồi máu cho Naga và hero đồng minh trong phạm vi sử dụng.

  • Phạm vi cast: 1250 range.
  • Thời gian tác dụng: 7s.
  • Cooldown: 180/120/60s.
  • Mana: 100.

Vô dụng đối với Naga farm rừng. Tuy nhiên vẫn nên lấy một điểm vào level 6 để khi cần thiết trợ giúp đồng đội ngoài lane cũng như thoát thân khi bị gank.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance Song of the Siren End

Naga kết thúc bài hát và kẻ địch thoát khỏi trạng thái ngủ

2. Cách chơi

  • Khởi đầu với Naga Siren đi rừng, bạn hãy nâng Mirror Imagevà ưu tiên cộng max kĩ năng này đầu tiên. Mua Stout Shield,  Ring of Protection và Quelling Blade. Stout Shield để giảm damage từ creep khi bạn farm rừng, Quelling Blade cùng Ring of Protection để nâng cấp lên  Iron Talon.
  • Sau đó dùng Iron Talon chặt cây tại vị trí trong hình để tạo lối đi giúp di chuyển và farm creep dễ dàng hơn.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance

  • Vì Naga lúc đầu khá yếu và damage bé, cùng với Illusion level 1 dễ bị clear nên những level đầu, bạn chỉ nên farm những bãi creep nhỏ.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance

Farm những bãi creep nhỏ.

  • Ngay khi farm xong được bãi creep đầu tiên, bạn đã có đủ tiền. Hãy mua ngay  Iron Talon. Cắt 40% máu của creep to nhất giúp bạn tăng tốc độ farm lên rất nhiều.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance

  • Chú ý điều khiển để chia đều sát thương từ quái rừng lên từng Illusion một, gây tối đa sát thương lên creep. Khi bị creep đánh bản chính, hãy chuyển hướng mục tiêu của chúng sang Illusion.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance

Điều khiển illusion của bạn sống sót lâu hơn và gây được nhiều sát thương hơn.

  • Nếu ổn định, đến phút thứ 4 là bạn đã farm được cho mình Ring of Aquila. Sát thương từ Illusion chủ yếu đến từ damage trắng nên lượng Agility cộng thêm từ Ring khá hữu dụng cho Naga. Cộng thêm khả năng regen mana và tăng giáp giúp Naga yên tâm farm mà không cần phải về regen.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance

Yên tâm farm bãi nhỏ mà không sợ tốn máu.

  • Tầm này thì bạn đã đủ cứng và khỏe để farm bãi creep to. Hãy chặt tiếp cây ở camp to gần mid để tiện di chuyển và stack.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance

  • Lưu ý khi farm bãi creep to, khi gặp camp Hellbear, hãy micro khéo léo để tránh cú dậm đất từ nó.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance

Cú dậm từ Hellbear Smasher gây khá nhiều sát thương.

  • Khi đến level 8, bạn đã cộng cho mình khoảng 2-3 điểm Stats. Lúc này lượng mana của bạn đã được cải thiện, hãy bắt đầu cộng max   Rip tide để tăng tốc độ farm, rush Radiance.
  • Illusion của bạn đã đủ khỏe và bạn đã cộng max Rip tide. Điều khiển illusion và hero thành từng nhóm chia ra các bãi creep khác và farm, sử dụng Rip tide để gây sát thương nhanh hơn.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance

  • Khoảng 12 phút farm bạn sẽ có được mảnh ghép quan trọng nhất của Radiance. 3800 gold cho Sacred Relic. Lúc này tốc độ farm của bạn là cực kỳ nhanh, 60 damage cộng thêm từ Sacred Relic giúp bạn dễ dàng clear bất cứ bãi stacks nào.

Cách Naga farm rừng 15 phút Radiance

  • Tiếp tục farm cho đến tầm 14-16 phút là bạn sẽ có Radiance .

Làm gì tiếp theo là lựa chọn của bạn. Stick push cùng team, tham gia combat hay dùng Illusion block creep ngoài lane. Đã đến lúc cho kẻ địch thấy sức mạnh của bạn, chiến thắng đang nằm trong tầm tay bạn rồi.

+