PC
DotA 2: Chiến thắng áp đảo của MiTH Trust trước Arrow Gaming

Diễn ra trong khuôn khổ giải Sea Dragon Battle, Arrow gaming một lần nữa lại cho thấy sự thiếu ổn định trong lối chơi.

Loading the player ...

Ban – Pick

MiTH Trust ban: Razor, Void, Wraith King, ShadowShaman, Sandking.

ArrowGaming ban: Doom, Lycan, BB, Viper, Centaur.

MiTH Trust pick: BrewMaster, AA, ES, Weaver và Timbersaw.

ArrowGaming pick: Tidehunter, Death Prophet, SkyWrath Mage, Nai’x, Rubik.

AG bên phía Radiant còn Mith bên Dire. TideHunter đi offlane top, trong khi Rubik, SM, Nai’x farm ở dưới bot.

MiTH Trust để Timber solo top với TideHunter. Weaver đi off lane còn AA và ES Roaming.

0:05 AA có rune double damage tại bot và ngay lập tức 2 hero này di chuyển ra mid với smoke. Một cú Fissure chính xác tới từ ES và combo tiếp từ AA và Brew. Kobelus lên bảng sau đó. 1-0 cho người Thái.

Mạng thứ 2 của trận đấu tiếp tục rơi vào tay MiTH khi SM chọn vị trí không tốt tại trụ 1 bot của Radiant. Ngay lập tức ES block đường chạy của hero này AA và Weaver sau đó giúp hero này về fountain.

AA và ES liên tục di chuyển khắp khu vực rừng Radiant để gây áp lực nên khu vực này. Tuy nhiên phải đợi đến phút thứ 6 khi Brew có ultimate . Lúc này ES và AA một lần nữa di chuyển ra mid với một cú Fissure chính xác tại trụ 1 mid tới từ ES, teleport tới từ AG đều trở nên vô nghĩa DP lên bảng lần thứ 2. Tranh thủ thời gian đó SM và Naix cố gắng bắt Weaver tại bot tuy nhiên lượng damage là không đủ. Tỉ số lúc này là 0-3. Ngay sau đó Brew với rune tàng hình cùng ES di chuyển xuống bot Naix lên farm quá cao mà không có sự hỗ trợ từ support.Thêm một stun chính xác nữa tới từ ES đã khiến Naix chết mạng đầu tiên.

8:20 Brew có haste cùng ES di chuyển lên top. Lúc này SM còn ½ lượng máu . Không quá khó khăn khi Brew dành double kill cho mình, 0-6 cho người Thái.

9:32 - 4 hero ES, AA, Brew, Timbersaw smoke ra mid. DP tiếp tục đếm số sau khi bị 4 hero tấn công. Tại bot lane Naix, Rubik, SM cố gắng bắt Weaver lần nữa nhưng thất bại.

10:02 AA sử dụng ultimate xuống bot lane trúng cả 3 hero tại khu vực này. SM nằm xuống ngay lập tức sau khi bị Weaver tấn công.Mặc dù bị khóa phép khá lâu nhưng lượng sát thương tới từ AG là không đủ.  Timber tele xuống và giết 2 mạng. 0-11 cho MiTH. 10 phút trôi qua và ta vẫn không thấy sự xuất hiện của Tidehunter - AG thi đấu như mơ ngủ.

11 phút và Carry Naix bên AG chỉ có Phase Boots.

11:53 Brew Weaver ES bắt được SM trong rừng Radiant gần trụ 1. Tiếp sau đó là Rubik lượng kinh nghiệm chênh lệch là gần 10.000 .

13 phút weaver ngã xuống lần đầu tiên khi lao quá sâu vào trụ 2 top radiant.Anh bị cả 4 hero tấn công.

15:31 Timber chết khi cố gắng tiêu diệt Tidehunter nhưng bất thành.

17 phút AG smoke ra mid, Timbersaw liên tục bị khóa phép và chết ngay sau đó.

Phút 18 combat lớn đầu tiên diễn ra tại mid. Tidehunter blink ultimate giữa đội hình của MiTH tuy nhiên các đồng đội của anh lại dùng hết các skill quan trọng cho việc giết Timbersaw trước đó kèm theo 1 Fissure khá tốt tới từ ES và sự hổ báo của Weaver khiến các hero bên AG ôm cứng lấy nhau chờ chết. Lần lượt SM , Tide ngã xuống và AG mất trụ 1 mid.

18:52 MiTH quyết định ăn Roshan .

21 phút AG smoke vào rừng của MiTH. Naix dùng ultimate vào người Tidehunter. Sau blink combo tới từ hai hero này Timbersaw ngã xuống. Panda nhanh chóng sử dụng ultimate né stun của Tide. Weaver tiêu diệt Rubik , Naix sau đó. Lượng damage của Kobelus vẫn là chưa đủ. 15-9 cho MiTH. Rubik đã chơi không tốt trong trận đấu này khi không lấy được các kĩ năng quan trọng trong combat.

24 phút combat lớn lần 3 tại trụ 2 - rừng Radiant. Lúc này Weaver có cả BKB và linken. ES Timber và Weaver tấn công Kobelus nhưng đúng lúc này Tide blink và combo. Naix chui ra ngay lập tức tiêu diệt ES. Rubik lấy được stun của ES nhưng lại block Naix và khiến timber chạy thoát sau đó. Brew blink vào và DP lên bảng đếm số. Weaver bị bất tỉnh và chết tại chỗ mặc dù hero này có thừa thời gian bật BKB.

29 phút MiTH có Roshan. Sau đó không lâu MiTH ập vào và AG lập tức mất mid à bot.Sự chống cự là không đáng kể. BKB, linken và Desolator Weaver quá mạnh so với carry bên AG. GG cho MiTH sau 33 phút thi đấu.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"