PC
LMHT: Top 4 vị tướng đường trên đè đường cực bá đạo lại còn khó bị gank

Thường là người ép đối phương vào trụ, nhưng với sự cơ động của mình những vị tướng dưới đây rất khó bị gank.

LMHT: Top 4 vị tướng đường trên đè đường cực bá đạo lại còn khó bị gank

Renekton

Cực khỏe trong những pha tay đôi, trao đổi chiêu thức với lượng sát thương lớn đầu trận, Renekton là cái tên tiêu biểu cho lối chơi thiên hướng lấy công bù thủ ở khu vực đường trên. Không phải những gã cỡ Darius, Illaoi thì việc Renekton khiến đối thủ phải ôm trụ trong vài ba cấp độ đầu là chuyện quá quen thuộc trên Đấu Trường Công Lý.

LMHT: Top 4 vị tướng đường trên đè đường cực bá đạo lại còn khó bị gank

To con, đồ sộ mà không hề kém linh hoạt, chiêu E Cắt Và Xắt cho Renekton 2 lần lướt liên tiếp. Nếu được sử dụng hợp lý để né chiêu thức và rút về thì rất khó mà bắt được Renekton.

Renekton rất khỏe cho đến tầm giữa trận cỡ phút 25-30. Tuy nhiên về cuối trận thì tầm ảnh hưởng của Renekton sẽ giảm dần, sát thương chỉ vừa phải mà chống chịu cũng chẳng quá dồi dào. Người chơi cần thực sự tự tin vào việc sẽ thắng đường và snowball trận đấu để chơi “chuẩn” gã Đồ Tể Sa Mạc.

Kennen

Khả năng “bán hành” cho những đấu sĩ tay ngắn, khó chịu trong những pha tay đôi, đẩy lẻ của Kennen với lối lên trang bị sát thương vật lý, hướng tới những món đồ có nhiều hiệu ứng trên đòn bắn như Đao Tím, Búa Băng, Cuồng Cung Runaan giúp lối chơi này đang là lựa chọn khá mạnh ở khu vực đường trên suốt từ cuối năm 2016 đến nay.

LMHT: Top 4 vị tướng đường trên đè đường cực bá đạo lại còn khó bị gank

Cấu rỉa liên tục từ những đòn đánh tay kết hợp cùng chiêu Q Phi Tiêu Sấm Sét. Kennen AD đánh tay rất nhanh nên kích hoạt W Giật Sét không mấy khó khăn. Giữ khoảng cách và thả diều tốt thì sẽ khiến đối thủ cực kỳ ức chế khi liên tục bị cấu rỉa mà chẳng thể nào chạm nổi và Kennen.

Tốc độ di chuyển cộng thêm khi bật E Tốc Độ Sấm Sét là công cụ để Kennen rút lui trong những pha bị người đi rừng đối phương đe dọa. Kennen lên đồ AD đương nhiên không thể shock sát thương bằng chiêu cuối và tham gia giao tranh tổng ghê như lối sức mạnh phép thuật thông thường được, nhưng sự khó chịu vị tướng này gây ra cho đối thủ thì không hề nhẹ chút nào.

Riven

Kẻ Lưu Đày – Riven luôn được rất nhiều người chơi với lối chơi đậm chất kỹ năng, hoa mỹ, giàu sát thương và khả năng snowball cực ghê của mình. Vào tay người chơi tốt vị tướng này thì đây là quân bài hoàn hảo để gánh đội trong các trận xếp hạng đơn.

LMHT: Top 4 vị tướng đường trên đè đường cực bá đạo lại còn khó bị gank

Chất tướng cần có lợi thế ở đường để phát huy sức mạnh nhưng cũng rất phế nếu bị thọt sau. Vậy nên mỗi trận đấu có Riven xuất hiện thì đường trên luôn là khu vực sôi động bậc nhất với sự ghé thăm thường trực của cả 2 người đi rừng. Bộ kỹ năng đem lại sự cơ động giúp Riven hỗ trợ người đi rừng ra gank hoặc rút lui khi gặp nguy hiểm đều khá tốt.

Độ cơ động cùng lớp giáp với Q Tam Bộ Kiếm và E Anh Dũng, bị tiếp cận thì còn cả W Kình Lực làm choáng đối thủ nữa. Trừ phi Riven chơi quá hổ báo, sử dụng bộ chiêu của mình để tấn công và chưa kịp hồi lại, hoặc đối thủ sở hữu những vị tướng gây hiệu ứng khống chế khủng cỡ Nautilus, Elise,…nếu không để gank được một Riven chơi hay là chuyện cực khó.

Camille

Xét về khả năng hỗ trợ người đi rừng ra gank, khó có đấu sĩ đường trên hiện tại nào hiệu quả bằng Camille. Cô nàng Bóng Thép sở hữu cú E Bắn Dây Móc/Phi Thân gây choáng, làm chậm với W Đá Quét Chiến Thuật cùng chiêu cuối Tối Hậu Thư thương hiệu. Quá nhiều công cụ để Camille cùng người đi rừng thiết lập lên một pha gank không thể chạy thoát.

LMHT: Top 4 vị tướng đường trên đè đường cực bá đạo lại còn khó bị gank

Ra gank cho Camille thì rất dễ, nhưng để gank được vị tướng này khi ở bên kia chiến tuyến lại cực khó. Tầm sử dụng rất xa, tối đa tới 800 đơn vị giúp Camille đào thoát rất nhanh, khả năng vượt địa hình từ chiêu thức này cũng khiến cho việc đuổi bắt với Camille không phải ý hay chút nào.

Sát thương cao bằng Q Giao Thức Chuẩn Xác, nội tại Thích Ứng Phòng Ngự đem lại lợi thế trong những pha đơn đấu. Camille đẩy lẻ tốt mà giao tranh tổng cũng nguy hiểm vô cùng bằng chiêu cuối cô lập mục tiêu và chiêu E tiếp cận từ góc bất ngờ. Camille dù đã bị giảm sức mạnh rất nhiều, không đến mức quá bá đạo so với phần còn lại nữa nhưng vẫn thuộc nhóm đấu sĩ đường trên hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"