PC
Vì sao game thủ DotA 2 là người hoàn hảo trong mắt phái đẹp?

Các trận đấu DotA 2 sẽ góp phần rèn luyện cho game thủ rất nhiều đức tính tốt.

Hào hiệp

Trong các trận đấu public, việc thường xuyên phải chơi cùng team với những newbie đã vô hình chung xây dựng nên sự “hào hiệp” trong mỗi game thủ DotA 2. Khi đồng đội feed mạng liên tục vào tay đối thủ hay thể hiện yếu kém trong các đợt combat, chúng ta vẫn mỉm cười tiếp tục cuộc đấu với tinh thần thượng võ.

Không mê gái đẹp

Đương nhiên là vậy, trước cả rừng mỹ nhân trong game như Lina, Windrunner, Traxex, Akasha, Mirana,…thì hầu như tất cả các game thủ DotA 2 không bao giờ bị mê hoặc bởi sắc đẹp của chúng. Trong trận đấu, khi phải đối mặt với các mỹ nhân này, game thủ DotA 2 vẫn tỏ một thái độ lạnh lùng và sẵn sàng cho chúng lên bảng đếm số.

Thấu hiểu tâm lý bạn gái

DotA 2 là một game đồng đội và vì vậy, khả năng kết hợp, teamwork giữa các thành viên luôn được đặt lên hàng đầu. Trong quá trình chơi, game thủ DotA 2 phải luôn hiểu rõ, tin tưởng và phối hợp thật tốt với đồng đội của mình để mang về chiến thắng chung. Một game thủ giỏi phải là người luôn hiểu rõ đồng đội của mình để có thể nâng cao khả năng kết dính giữa các thành viên.

Ngoài ra trong trận đấu DotA 2, chúng ta cũng cần phải có khả năng phán đoán, nắm bắt tình hình trận đấu để từ đó đưa ra từng sách lược cụ thể, hợp lí. Do đó, game thủ DotA 2 sẽ luôn là người con trai tâm lí, hiểu rõ suy nghĩ, cảm xúc của bạn gái mình.

Giỏi kiếm tiền

Ngoài khả năng teamwork ra thì trong DotA 2, kĩ năng farm – kiếm tiền cũng là vô cùng quan trọng. Game thủ DotA 2 luôn là những người có khả năng cực tốt khi họ biết chắt chiu từng đồng, từng hào cũng như không hề để lỡ bất cứ một cơ hội kiếm tiền nào để có thể lên được những món đồ hữu ích.

Dũng cảm

Trong mỗi trận đấu, ranh giới giữa sự sống và cái chết là rất mong manh và do vậy, game thủ DotA 2 luôn là những người có tinh thần thép thì mới có thể chấp nhận được cảnh đột nhiên 3, 4 kẻ thù từ trong bóng đêm lao ra đuổi giết.

(bài viết thể hiện quan điểm của 1 fan cuồng Dota 2)

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!