Angry Birds Fight – lựa chọn hay để “đổi gió” cho fan của những chú chim

Là một trong chuỗi sản phẩm trong nỗ lực giành lại thị phần người chơi cũng như tìm kiếm lại chỗ đứng trong thị trường game mobile dường như đã mất của Rovio, Angry Birds Fight là một tựa game mang phong cách khá lạ lẫm so với các sản phẩm khác của Rovio từ trước đến nay.

Angry Birds Fight – lựa chọn hay để “đổi gió” cho fan của những chú chim

Angry Birds Fight sẽ là tựa game thuộc thể loại match 3 cực kì độc đáo. Vẫn lấy cảm hứng từ những chú chim Angry Bird đã quá nổi tiếng tuy nhiên với Angry Birds Fight bạn sẽ thấy một Rovio hoàn toàn mới mẻ.

Angry Birds Fight – lựa chọn hay để “đổi gió” cho fan của những chú chim

Đầu game người chơi sẽ sở hữu một nhân vật cơ bản ( 1 trong số những nhân vật quen thuộc trong Angry Birds) tiếp theo đó người chơi sẽ vượt qua từng màn chơi một. Với gameplay match 3 quen thuộc tuy nhiên mỗi lượt đi bạn sẽ có cơ hội tấn công đối thủ với lượt chơi tương ứng. Cột máu của đối phương về mức zero thì bạn sẽ chiến thắng.

Angry Birds Fight – lựa chọn hay để “đổi gió” cho fan của những chú chim

Nhân vật được nâng cấp sức mạnh thông qua các vật phẩm và trang bị. Với lực chiến ban đầu, bạn còn có thể gia tăng lực chiến khi thực hiện chuỗi combo bằng cách ăn nhiều ô màu chỉ trong một lượt đi.

Angry Birds Fight – lựa chọn hay để “đổi gió” cho fan của những chú chim

Càng về sau trận đấu bạn sẽ mở khóa được nhiều nhân vật khác nhau cũng như sở hữu những trang bị mạnh hơn để đối đầu với những đối thủ đáng gờm khác.

Angry Birds Fight – lựa chọn hay để “đổi gió” cho fan của những chú chim

Hình ảnh tươi sáng, âm thanh hấp dẫn cũng như lối chơi match 3 thú Angry Birds Fight chính là một món ăn “đổi vị”sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giản vui vẻ và mới lạ.

Trang chủ: http://fight.angrybirds.com/

Angry Birds Fight – lựa chọn hay để “đổi gió” cho fan của những chú chimAngry Birds Fight – lựa chọn hay để “đổi gió” cho fan của những chú chim

+