PC
Arc the Lad R - lộ diện tựa game mobile mới dựa trên JRPG kinh điển
02/08/2018 15:30:00

Theo đó, mới đây ForwardWorks Corporation cùng với nhà phát triển AltPlus Inc vừa chính thức công bố tân binh mới nhất của mình trên nền tảng di động với tên gọi Arc the Lad R.

Arc the Lad R - lộ diện tựa game mobile mới dựa trên JRPG kinh điển

Được biết, tựa game di động mới này sẽ được xây dựng dựa theo tựa game JRPG kinh điển Arc the Lad trước đây. Theo đó, Arc the Lad R sẽ có bối cảnh thời gian 10 năm sau thảm cảnh xảy ra trong Arc the Lad II – phần hay nhất trong siêu phẩm ba phần của series Arc the Lad.

Loading the player ...

Trong Arc the Lad R, người chơi sẽ được hoá thân vào vai nhân vật nam chính - một thành viên của đội tuần tra cùng chuyến hành trình phiêu lưu với cô bạn đồng hành mà mình giải cứu được. Trên chuyến hành trình của mình, người chơi sẽ bắt gặp những nhân vật quen thuộc từ các phần trước của Arc the Lad để người chơi có kể chiêu mộ về đội hình của mình.

Loading the player ...

Arc the Lad R - lộ diện tựa game mobile mới dựa trên JRPG kinh điển

Tuy nhiên, những thông tin chi tiết về gameplay của tựa game vẫn chưa được NPT công bố chính thức. Được biết, hiện tại tựa game đang mở cửa đăng ký trước tại quê nhà Nhật Bản, còn ngày chính thức ra mắt vẫn chưa được công bố. Dzogame sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Arc the Lad R trong những bài viết tiếp theo.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"