Bạn đã chơi Naruto KO chưa?

Như đã giới thiệu trước đây, Naruto KO thuộc tựa online mobile game thể loại nhập vai đối kháng được NPH MECorp phát hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi vừa được ra mắt game thủ Việt vào ngày hôm nay (25/3/2015) trên nền tảng Android.

[Bạn sẽ thích]

- Phong cách đối kháng Naruto: Điểm mặt lại những tựa mobile game có đề tài ăn theo bộ manga nổi tiếng Naruto tại thị trường Việt Nam hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mô tuýp chơi có phần lặp đi lặp lại, hầu hết là những tựa game thẻ bài đánh theo lượt theo dạng tổ đội. Tuy nhiên Naruto KO lại chọn cho mình lối chơi đối kháng đánh theo lượt làm điểm nhấn. Cụ thể ở đây là việc bạn sẽ chiến đấu 1vs1 với NPCs và người chơi khác trong một trận đấu có thời gian nhất định.

Bạn đã chơi Naruto KO chưa?

- Hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt: Đồ họa của Naruto KO là sự kết hợp của ngoại cảnh 2D và các thiết kế nhân vật 3D. Ở đó, chúng ta sẽ bắt gặp những cảnh vật, những con người quen thuộc trong bộ truyện tranh Naruto. Nói một cách công bằng đồ họa trong game cũng khong quá đẹp mắt và chi tiết song những hiệu ứng các kĩ năng sẽ làm người chơi phải cảm thấy nó thích thú.

Bạn đã chơi Naruto KO chưa?

- Chọn skills và chiến đấu: Điểm nhấn trong Naruto KO nằm ở cơ chế tự cho người chơi lựa chọn các bộ kĩ năng riêng cho mình, không có giới hạn. Mỗi nhân vật sẽ được lựa chọn tối đa 06 kĩ năng để tham chiến. Giống trong truyện, các kĩ năng trong game được chia làm nhiều hệ như Thủy, Hỏa, Thổ, Lôi, Phong, Thể, Nhẫn, Cấm, Huyễn, Y. Mỗi hệ sẽ có những ưu nhược điểm riêng, tương khắc lẫn nhau hoặc có khả năng bổ trợ khác biệt đòi hỏi người chơi phải nắm rõ để có thể sử dụng một cách hiệu quả.

Bạn đã chơi Naruto KO chưa?

[Bạn sẽ ghét]

- Auto làm giảm bớt sự hưng phấn: Mặc dù lấy cho mình lối chơi đối kháng song nếu bạn muốn tìm đến Naruto KO để tận hưởng các cuộc thi đấu đã tay thì sẽ có phần thất vọng. Tất cả các trận đấu của Naruto KO đều được diễn ra thông qua hệ thống tự động chiến đấu, người chơi sẽ không cần bất kì thao tác nào.

Bạn đã chơi Naruto KO chưa?

Trong Naruto KO, game thủ chủ yếu tham gia các hoạt động vượt ải song hầu hết người chơi sẽ thường tua nhanh hoặc bỏ qua các màn chiến đấu của nhân vật bởi nó sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần. Ngay cả trong tính năng PvP, chúng ta cũng chỉ có thể quan sát nhân vật của mình thi đấu, điều này làm giảm bớt sự hưng phấn dành cho người chơi. Việc lặp đi lặp lại này khiến về lâu dài, game thủ dễ mau cảm thấy buồn chán.

- Hệ thống phát triển nhân vật chưa thật hấp dẫn: Lối chơi của Naruto KO đi theo hướng nhập vai đối kháng tay đôi với việc người chơi sử dụng các tướng của mình tham gia các phụ bản phong phú trong game dựa trên chuỗi nhiệm vụ cốt truyện. Các nhân vật sẽ có những chỉ số khác biệt được chia làm nhiều phẩm chất như A, B, C…Tuy nhiên bạn không thể sử dụng cùng lúc các nhân vật này mà sẽ có thể thay đổi trong giao diện trang bị. Cụ thể hơn người chơi sẽ chỉ lựa chọn một nhân vật duy nhất tham gia các trận đấu 1vs1.

Bạn đã chơi Naruto KO chưa?

Để có được ninja, người chơi có thểt thông qua việc quay xổ số hoặc đổi thẻ hồn tướng. Bên cạnh đó, hệ thống phát triển của Naruto KO khá cơ bản với hệ thống trang bị - người chơi có thể cường hóa, khảm ngọc để gia tăng lực chiến của nhân vật. Do đó, nhiệm vụ chủ yếu của game thủ trong game vẫn nằm ở việc tư chất của thẻ tướng sẽ quyết định phần lớn chiến thắng dành cho bạn.

Bạn đã chơi Naruto KO chưa?

- Còn một số lỗi nhỏ: Một yếu tố nhỏ sẽ khiến người chơi cảm thấy thất vọng đó chính là game chưa có phiên bản dành cho người dùng iOS. Được biết, phiên bản iOS của Naruto KO sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Giải pháp tạm thời cho game thủ lúc này đó là sử dụng các phần mềm giả lập để trải nghiệm Naruto KO.

Bạn đã chơi Naruto KO chưa?

Song song đó game vận hành chưa ổn định với các thiết bị tầm trung khi nhiều game thủ vấp phải tình trạng không hiển thị nhân vật hoặc bị văng ra khỏi game khi đang chơi. Hi vọng trong thời gian tới, NPH MECORP sẽ nhanh chóng khắc phục điều này.

Với những ưu nhược trên Playpark khuyên bạn rằng NÊN CHƠI THỬ, game cũng ô-sờ-kê lắm ^_^

Trang chủ: http://naruto.mobo.vn/

+