MOBI
Bom tấn Meganoid trở lại: Đỉnh cao của phiêu lưu trí tuệ là đây
07/02/2017 15:30:00

Dự kiến, Meganoid sẽ cho ra mắt phiên bản mở rộng với một số cải thiện đáng kể vào cuối năm nay.

Bom tấn Meganoid trở lại: Đỉnh cao của phiêu lưu trí tuệ là đây

Meganoid là một game phiêu lưu trí tuệ dưới dạng platform của nhà phát hành OrangePixel. Phiên bản đầu tiên được cho ra mắt trên điện thoại di động vào năm 2011. Hiện nay trên Play Store vẫn còn tồn tại hai bản tải miễn phí và trả phí của trò chơi này.

Đến với Meganoid bạn được trải qua rất nhiều màn chơi và thử thách chính mình trong các ngôi đền, mộ, chiến đấu với những con vật và vượt qua các vật cản chết người, đồng thời thu thập thật nhiều kim cương để có điểm số cao nhất.

Bom tấn Meganoid trở lại: Đỉnh cao của phiêu lưu trí tuệ là đây

Trò chơi chịu ảnh hưởng lớn của Spelunky, vì vậy, để vượt qua cấp độ bạn sẽ phải vận dụng tập hợp tư duy chiến thuật nhằm tìm ra phương pháp di chuyển và khả năng điều khiển bằng tay nhanh nhạy để vượt qua thử thách. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thu thập các vật phẩm trên đường như bom, động cơ phản lực, súng zapper, EMPs,...

Được biết mới đây, NPH của Meganoid vừa công bố sẽ cho ra mắt một phiên bản mới của trò chơi này vào cuối năm nay với một số cải thiện đáng kể về mặt hình ảnh và nội dung. Mọi thông tin chi tiết về trò chơi này, PlayPark sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn đọc trong các bản tin kế tiếp.

Download:

Bản tải miễn phí: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.meganoid.engine&hl=vi
Bản tải trả phí: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.orangepixel.meganoid

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"