Cái nhìn sơ bộ về 4 lớp nhân vật trong Bá Thiên Hạ

Bá Thiên Hạ có lối chơi phá cách cùng hệ thống gameplay sáng tạo, thoát khỏi những rào cản bó buộc của thể loại Tam Quốc vốn đã quá quen thuộc với phần đông game thủ nước nhà.

Bá Thiên Hạ phân chia loại anh hùng theo vũ khí mà nhân vật sử dụng. Người chơi sẽ được chọn giới tính nam hoặc nữ cùng 4 loại vũ khí, tương ứng với 4 lớp nhân vật trong game gồm: Thần Thương, Thiên Cung, Ngự Kiếm, Vũ Phiến.

Thần Thương

Cái nhìn sơ bộ về 4 lớp nhân vật trong Bá Thiên Hạ

Thuộc loại hình cận chiến có 2 trường phái gồm: Toàn năng (kháng vật lý) và Thủ hộ (kháng phép). Người chơi thuộc lớp nhân vật này sống nội tâm nhưng có nội lực mạnh mẽ. Khi Thần Thương khiêu chiến sẽ tạo nên một nguồn sức mạnh vô biên, ngàn người khiếp sợ.

Ngự Kiếm

Cái nhìn sơ bộ về 4 lớp nhân vật trong Bá Thiên Hạ

Nói đến Ngự Kiếm thì người chơi sẽ hình dung ra một vị anh tài sắc xảo, quyết đoán. Cũng thuộc loại hình cận chiến, nhưng lớp nhân vật này có đủ quyền năng để cuồng bạo và ám sát đối phương trong nháy mắt. Nếu chẳng may gặp phải Ngự Kiếm bạn nên tránh càng xa càng tốt.

Thiên Cung

Cái nhìn sơ bộ về 4 lớp nhân vật trong Bá Thiên Hạ

Anh hùng thuộc lớp nhân vật này là người có tố chất thông minh, nhìn xa trông rộng, luôn thiên biến vạn hóa trong mọi hoàn cảnh. Thiên Cung thuộc loại hình viễn trình, chia ra thành 2 trường phái: Xạ kích (chuyên tấn công) và Sinh tồn (kéo dài và sát thương rộng). Khi đối đầu với Thiên Cung chớ dùng trí lực, nếu không bạn sẽ thất bại thảm hại.

Vũ Phiến

Cái nhìn sơ bộ về 4 lớp nhân vật trong Bá Thiên Hạ

Cũng thuộc loại hình viễn trình nhưng lớp nhân vật này dễ bị xao động nhất, tâm tính bất thường khiến đối phương không thể nào mà lường trước được. Khi thi đấu, Vũ Phiên tạo ra một sức mạnh siêu nhiên, dùng cả băng và lửa để kìm hãm sức mạnh khiến đối phương bị hạ gục trong nháy mắt.

Trang chủ: http://bth.mobo.vn/

+