Cartoon Squad: tân binh puzzle đầy độc đáo từ Bandai Namco

Mới đây, ông lớn Bandai Namco vừa chính thức ra mắt thử nghiệm tự agame puzzle đầy hấp dẫn Cartoon Squad. Được biết, game sở hữu lối gamplay theo phong cách xếp hình được thêm thắt những yếu tố vô cùng độc đáo.

Cartoon Squad: tân binh puzzle đầy độc đáo từ Bandai Namco

Theo đó, Cartoon Squad là tựa game kết hợp đầy ấn tượng giữa nhiều yếu tố như nhập vai, chiến thuật, và cả xây dựng căn cứ với gameplay theo phong cách xếp hình, yêu cầu người chơi phải di chuyển các khối vật thể cùng loại theo một hàng thẳng hoặc hàng dọc để có thể giúp nhân vật của bạn đưa ra những hành động trong trận chiến bao gồm: tấn công, né tránh, di chuyển hay sử dụng kỹ năng.

Loading the player ...

Cartoon Squad sở hữu bộ sưu tập những nhân vật nổi tiếng trong những bộ phim hoạt hình, thậm chí có cả các nhân vật trong các bộ phim điện ảnh đình đám cho phép người chơi thu thập, chiêu mộ các chiến binh vào đội hình của mình. Mỗi một nhân vật trong game sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt cùng những kỹ năng độc đáo cho phép người chơi tự do chọn lựa phong cách chiến đấu của riêng mình.

Cartoon Squad: tân binh puzzle đầy độc đáo từ Bandai Namco

Ngoài ra, Cartoon Squad còn sở hữu cả yếu tố build-based cho phép nguời chơi xây dựng căn cứ của riêng mình và bảo vệ chúng khỏi những kẻ xâm chiếm. Tận dụng nguồn tài nguyên có được từ những lần chiến đấu, khám phá các khu vực mới hay các chiến lợi phẩm thu được từ việc tấn công căn cứ của người chơi khác.

Cartoon Squad: tân binh puzzle đầy độc đáo từ Bandai Namco

Ngoài các nhiệm vụ chính, game còn cho phép người chơi gia nhập bang hội để tìm kiếm các đồng minh đồng minh, hoặc cũng có thể mời họ cùng tham gia, chiến đấu với những kẻ địch cực mạnh, hay đơn giản là cùng khám phá những vùng đất mới vô cùng thú vị.

Cartoon Squad: tân binh puzzle đầy độc đáo từ Bandai Namco

Cartoon Squad: tân binh puzzle đầy độc đáo từ Bandai Namco

Hiện Cartoon Squad đang được hãng Bandai Namco triển khai giai đoạn soft-launch tại một số khu vực nhất định trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Bạn đọc nếu muốn tải game về trải nghiệm trước thì cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng, hoặc tải file APK thay thế đối với game thủ Android nhé.

Link download: iOS(Free - New Zealand)/Android/Apk

+
Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt hôm nay ngày 27/5
Được biết Vương Giả Thiên Hạ sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày hôm nay 27/5. Đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.
Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt hôm nay ngày 27/5
Được biết Vương Giả Thiên Hạ sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày hôm nay 27/5. Đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.