Club Audition – Au chính chủ trên mobile là đây

Sáng nay, NPH VTC Game đã chính thức ra mắt tựa game nhảy Club Audition, đây đúng là phiên bản Audition chính chủ trên di động.

Club Audition – Au chính chủ trên mobile là đây

Audition là tựa game vũ điệu đã ra mắt từ cách đây 10 năm và đến nay nó vẫn sở hữu một lượng fan rất lớn. Với xu thế phát triển game trên các thiết bị di động thì rất nhiều người mong muốn được trải nghiệm một phiên bản mobile của AU gốc. Sáng nay, NPH VTC Game (đơn vị đang vận hành Audition tại Việt Nam) đã thỏa lòng mong mỏi của game thủ khi chính thức phàt hành Club Audition – game nhảy Audition trên mobile có xuất xứ chính chủ từ Hanbitsoft.

Club Audition – Au chính chủ trên mobile là đây

Club Audition – Au chính chủ trên mobile là đây

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người chơi đã lập tức ấn tượng với phong cách xây dựng đồ họa của Club Audition sao mà giống phiên bản gốc đến vậy. Tạo hình nhân vật, các động tác cơ bản của nhân vật khi ở màn hình chờ mang đến những cảm xúc mãnh liệt của một thời hoàng kim người người nhảy Au, nhà nhà nhảy Au. Các bước nhảy, động tác, phong thái của các nhân vật khi chơi cũng là những động tác quen thuộc một thời. Đặc biệt hơn, với công nghệ đồ họa 3D tiến tiến Club Audition làm cho nhân vật của mình trở nên chi tiết hơn, độc tác cử động, các tư thể nhảy đẹp hơn, mượt mà hơn. Game cũng có hệ thống thời trang nhân vật phong phú và đẹp mắt tha hồ cho các bạn lựa chọn (tất nhiên, muốn hàng hiệu thì phải bỏ nhiều tiền).

Club Audition – Au chính chủ trên mobile là đây

Club Audition – Au chính chủ trên mobile là đây

Gameplay của Club Audition giữ lại những nét đặc trưng truyền thống của phiên bản trên PC. Các chế độ nhảy như 4k hay Del vô đối vẫn có trong phiên bản mobile này. Về cách chơi, Club Audition tối ưu cách chơi để phù hợp với việc chơi game nhảy trên di động cho người chơi chứ không thể phức tạp nhiều phím bấm như trên PC. Game sử dụng 2 phím ảo trên màn hình “Trái” và “Phải” với vị trí thuận tiện cho việc cầm điện thoại bằng hai tay. Tương tự như bản gốc, người chơi sẽ ấn cách phím trái phải theo yêu cầu của game. Sau khi ấn xong thì người chơi cũng “canh me” để ấn phím nhảy sao cho đừng Miss mà gắng Perfect hay Great cũng được. Những bài nhạc trong game cũng được chia ra các mức nhanh chậm BPM khác nhau. Ngoài ra, Club Audition còn có những tính năng quen thuộc với các game thủ Au như thách đấu boss, kết hôn, nhảy đôi đi kèm nhiều tương tác thú vị hứa...

Club Audition – Au chính chủ trên mobile là đây

Club Audition – Au chính chủ trên mobile là đây

Club Audition – Au chính chủ trên mobile là đây

Trong Club Audition, ngoài việc nhảy nhót với bạn bè và người chơi khác, game thủ cũng có thể thực hiện những nhiệm vụ để kiếm thêm tiền game hay các vật phẩm khác thông qua hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện hay các nhiệm vụ theo ngày, tuần, tháng.

Club Audition – Au chính chủ trên mobile là đây

Club Audition – Au chính chủ trên mobile là đây

Nhìn chung, Club Audition là một game nhảy trên mobile rất thú vị ra mắt cộng đồng trong tháng 12 này. Đây cũng là một phiên bản chính chủ và tái hiện hoàn hảo huyền thoại game nhảy trên PC Audition nên sản phẩm này của VTC Game hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt với những ai yêu thích game nhảy trên mobile.

Trang chủ: http://au.go.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Club.AuditionVietnam/?fref=ts

+