MOBI
Đa số game thủ hài lòng với tính năng PvP của MU Miracle

Không chỉ xây dựng hình ảnh giống với MU Online mà MU Miracle còn rất chú trọng đến khía cạnh PvP, tạo điều kiện cho người chơi chiến đấu ở khắp mọi nơi.

Loading the player ...
Loading the player ...
Loading the player ...

MU Miracle (MUM) là một gMO thuộc thể loại nhập vai được phát hành bởi công ty Beijing Tianma Temporal trên 2 nền tảng Android và iOS. Trò chơi được xây dựng dựa trên hình ảnh và lối chơi của tựa game MU Online huyền thoại nhưng có chút biến tấu để tạo nên nét riêng cho mình.

Đa số game thủ hài lòng với tính năng PvP của MU Miracle

MUM được xây dựng trên nền 3D đẹp mắt phù hợp với phiên bản gMO và không hề thua kém phiên bản client. Trò chơi chia ra 3 lớp nhân vật chính gồm Dark Knight, Fairy Elf và Dark Wizard được thiết kế khá bắt mắt và sặc sỡ. Hiệu ứng kỹ năng của MUM được thiết kế vô cùng đẹp mắt kết hợp với nền thâm thanh tuyệt hảo tạo sự phấn khích của game thủ khi trải nghiệm. Cùng với đó động tác nhân vật được thể hiện khá linh hoạt, mềm mại và bổ sung các yếu tố tương tác với môi trường khá hoàn hảo. Điều này giúp MUM khi điểm rất lớn trong mắt game thủ.

Để tạo sự thuận tiện cho người chơi trong quá trình trải nghiệm, MU Mobile đã thiết lập một hệ thống treo máy quen thuộc. Tuy nhiên, nếu muốn cảm nhận sự hấp dẫn đặc trưng của “thương hiệu” này thì bạn nên tự mình thao tác. Cách chiến đấu trong game cũng rất đơn giản, người chơi sẽ dùng tay trái để điều khiển nhân vật di chuyển và tay phải chọn nút kỹ năng để tấn công. Bạn chỉ cần nhắm chính xác mục tiêu thì có thể thoải mái tung chiêu, ngoài ra còn được tùy biến lối đánh bằng 6 loại kỹ năng mà game cung cấp.

Đa số game thủ hài lòng với tính năng PvP của MU Miracle

Bên cạnh việc bám sát nhiệm vụ chính tuyến để tăng cấp, người chơi còn có các loại phụ bản khác nhau để khiêu chiến gồm: phụ bản cốt truyện, phụ bản ngày, phụ bản tổ đội, Vạn Ma Tháp. Phụ bản cốt truyện và phụ bản ngày chính là nhiệm vụ chính và phụ, phụ bản tổ đổi có thể tổ đội cùng với game thủ khác để cùng nhau vượt ải. Đương nhiên cũng có thể đến Vạn Ma Tháp khiêu chiến bảng xếp hạng. Đừng nghỉ chỉ có một nhiệm vụ chính là bảo về vương quốc, các nhiệm vụ phụ cũng tràn đầy lý thú và kịch tính. Các loại quái vật đều rất mạnh, mang lại nhiều lợi ích cho người chơi khi tiêu diệt thành công.

Nhiệm vụ ban đầu sẽ tặng cho bạn 1 đôi cánh có thuộc tính cơ bản, cấp cánh càng cao thì thuộc tính và ngoại hình đều có sự thay đổi lớn. Tất cả trang bị trong game đều dựa theo cấp để phân loại màu sắc, kiểu phân loại màu trang bị truyền thống. Đồng thời toàn bộ trang bị đều có thể tiến hành tăng cấp và cường hóa. Trang bị được lên cấp thì lực chiến của nhân vật cũng tăng theo, đồng thời có nhiều trang bị phối hợp với nhau sẽ ra thuộc tính tổ hợp. Một nét thú vị là cấp độ càng cao thì trang bị càng phát sáng nhiều hơn. Nhưng giống như MU Online, việc tăng cấp trang bị thật sự rất gian nan.

Đa số game thủ hài lòng với tính năng PvP của MU Miracle

Tính năng PK ở MUM cũng rất hấp dẫn và được đông đảo game thủ ủng hộ. Tại bản đồ dã ngoại, người chơi chỉ cần thay đổi chế độ chiến đấu là có thể thỏa sức tung hoành. Hoặc nếu muốn tỉ thí một cách “đường đường chính chính” hơn thì tiến vào đấu trường, chọn đối thủ để PK.

Được biết hiện cộng đồng game thủ Việt Nam đang tham gia chơi thử MUM khá đông, và đa phần tập trung ở các máy chủ phiên bản Android.

Thể loại: Nhập vai
NPH: 9Game
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"