PC
Đại Hiệp: Hình đẹp, lối chơi dễ nắm bắt

Game mobile online (gMO) Đai hiệp sẽ được ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 9/2014 này.

Đại Hiệp (ĐH) là gMO 2D nhập vai đánh theo lượt do Interworking Network Technology Trung Quốc phát triển chạy tốt trên nền tảng Android. Cốt truyện của trò chơi được dựa trên đề tài võ hiệp Trung Hoa, với nội dung được xây dựng trên các bộ truyện của nhà văn Kim Dung khá quen thuộc với độc giả Việt Nam. Trong game người chơi sẽ được bắt gặp những vị anh hùng nổi tiếng như Độc Cô Cầu Bại, Dương Quá, Quách Tĩnh, Dương Quá, Đông Phương Bất Bại…v...v...Đồ họa trong ĐH được xây dựng theo phong cách q-style khá quen thuộc như một số tựa game như gMO Mộng Hiệp Khách hay Tam Quốc Manga đã được phát hành tại thị trường Việt Nam. Theo đó nhân vật trong game được xây dựng theo mức cường điệu hóa, mang dáng vẻ ngộ nghĩnh và rất dễ để người chơi phân biệt được các nhân vật. Giao diện trong game được bố trí khá đơn giản, phù hợp cho người chơi mới tìm hiểu, khám phá game.Là game có lối chơi nhập vai dạng thẻ bài đánh theo lượt nên ĐH không phân chia theo lớp nhân vật mà tập trung vào việc thu thập các thẻ bài là những cao thủ võ lâm trong game. Mỗi nhân vật trong game được chia theo cấp độ và màu sắc với những điểm mạnh yêu khác nhau, người chơi có thể nâng cấp trang bị, tăng thuộc tính để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Hệ thống chiến đấu trong ĐH cũng rất đơn giản khi được cung cấp chế độ tự động chiến đấu, người chơi chỉ việc sử dụng các tuyệt học võ lâm để tiêu diệt kẻ thủ. Cho nên đa phần thử thách dành cho người chơi đều tập trung vào việc trải nghiệm PvE với rất nhiều phụ bản hấp dẫn, người chơi chỉ cần nâng cấp lực chiến của nhân vật để có thể vượt qua những phụ bản khó khăn này.Và các tính năng khác của ĐH hầu hết giống các game nhập vai hiện nay như PvP, PK, săn boss, đấu trường, tinh luyện trang bị…v...v...cũng được mở dần theo cấp độ của nhân vật.

Hiện tại phần Việt hóa trong game được làm khá tốt, tuy nhiên chưa đầy đủ khi còn một số chữ tiếng Trung. Theo NPH cho biết ĐH đang được gấp rút hoàn thành chuẩn bị những khâu cuối cùng để có thể ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 9/2014 này.

Tên game: Đại Hiệp
Nền tảng hỗ trợ: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png
Trang chủ: http://daihiep.mobi/ (chưa mở)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"