PC
Đấu trường thú cưng – Game Pokemon dành riêng cho game thủ Việt
25/08/2017 15:00:00

Yêu thích đề tài Pokemon và các game thu phục quái thú khác nhưng lại gặp rào cản ngôn ngữ khiến bạn không thể trải nghiệm đầy đủ tựa game? Đấu trường thú cưng sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn khi cung cấp “Tiếng Việt” trong game.

Đấu trường thú cưng – Game Pokemon dành riêng cho game thủ Việt

Như đã nói, game thủ có thể tìm hiểu toàn bộ tựa game thông qua hệ thống tiếng Việt. Chuỗi nhiệm vụ chính tuyến lẫn nhiệm vụ ẩn sẽ dễ dàng được thực hiện hơn, hỗ trợ rất nhiều cho việc khai thác toàn bộ sức mạnh của các Pokemon.

Đấu trường thú cưng – Game Pokemon dành riêng cho game thủ Việt

Ngoài hệ thống tiếng Việt là điểm nhấn thì game có đồ họa khá tươi sáng, thân thiện với fan hâm mộ của Pokemon. Các nhân vật chính có thiết kế đẹp mắt đồng thời lối chơi cũng có phần khác lạ so với những tựa game cùng thể loại.

Bắt đầu hành trình với 3 Pokemon khởi điển quen thuộc, thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến để lên level. Ở mỗi level nhất định bạn sẽ phải đối đầu với các hội quán khác nhau để đạt được huy hiệu của hệ chủ đạo tại hội quán đó và bắt đầu chính là huy hiệu đá.

Đấu trường thú cưng – Game Pokemon dành riêng cho game thủ Việt

Việc thu phục các Pokemon cũng khá dễ dàng khi Đấu trường thú cưng mang đến bạn một bản đồ chi tiết về các vùng mà từng loài Pokemon xuất hiện.

Hệ thống nâng cấp, tiến hóa cho các Pokemon cũng có mặt trong tựa game này. Các bậc tiến hóa khác nhau sẽ yêu cầu nguồn tài nguyên khác nhau và cũng khác nhau ở từng hệ Pokemon.

Đấu trường thú cưng – Game Pokemon dành riêng cho game thủ Việt

Nhìn chung, Đấu trường thú cưng là một tựa game “Việt hóa” đầy đủ nhất dành cho các fan hâm mộ của thương hiệu Pokemon nổi tiếng. Nếu bạn gặp hạn chế về ngôn ngữ khi chơi thì đây là tựa game sinh ra dành riêng cho bạn.

Tải Đấu trường thú cưng trên Google Play

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.