PC
DC Unchained - tựa game MMORPG đề tài siêu anh hùng DC mới trình làng

Tại lễ hội Comic Con tại Seoul vừa qua, hãng game nổi tiếng 4:33 Creative Lab đã cho ra mắt đoạn gameplay hấp dẫn của tựa game mới nhất lấy đề tài về siêu anh hùng DC với tên gọi DC Unchained.

Loading the player ...

Theo đó, DC Unchained là tựa game mobile MMORPG 'chính chủ' lấy đề tài về vũ trụ các siêu anh hùng DC nổi tiếng. Qua đoạn video, có thể thấy người chơi sẽ lại được tái ngộ với những nhân vật trong các bộ phim siêu anh hùng quen thuộc như including Superman, Batman, Cyborg, Green Lantern, Wonder Woman, Flash, Lex Luthor, Harley Quinn hay Joker.... và cùng tham gia vào những trận đấu thời gian thực siêu hấp dẫn.

DC Unchained - tựa game MMORPG đề tài siêu anh hùng DC mới trình làng

Được biết, số lượng siêu anh hùng trong DC Unchained hiện đã lên đến hơn con số 30 và sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Ngoài các siêu anh hùng, người chơi cũng có thể lập đội hình gồm những nhân vật phản diện để tham gia chiến đấu, mỗi nhân vật đều có những kĩ năng độc nhất, như Flash sẽ dùng tốc độ để tấn công kẻ thù, trong khi Superman có thể tung ra những cú đấm vỡ cả mặt đất. Tuy nhiên, điều người chơi cần lưu ý là mỗi đội hình chỉ cho phép tối đa 3 siêu anh hùng, do đó cần có tính chiến lược phù hợp nhất với mỗi đội hình để có thể đem về chiến thắng.

DC Unchained - tựa game MMORPG đề tài siêu anh hùng DC mới trình làng

DC Unchained - tựa game MMORPG đề tài siêu anh hùng DC mới trình làng

Ngoài chế độ chơi Story truyền thống, DC Unchained còn có nhiều tính năng độc đáo khác như time attack, defense, nhiệm vụ đặc biệt, co-op, và PvP với những người chơi khác, hứa hẹn sẽ là một tựa game đáng để chơi trong thời gian sắp tới. Hiện ngày ra mắt của DC Unchained vẫn chưa được hé lộ, nhưng nhiều thông tin cho rằng trò chơi sẽ trình làng vào cuối năm nay. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất về tựa game này đến quý độc giả.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"