Dead Legend: Coldest Winter – game bắn zombie cực hot vừa đổ bộ mobile
13/09/2017 17:00:00

Vừa được ra mắt cách đây không lâu, Dead Legend là một tựa game bắn súng kết hợp cùng yếu tố thủ thành, và nhiệm vụ của người chơi là sử dụng những vũ khí mà nhân vật có sẵn cùng khả năng phản xạ và nhạy bén của bản thân để tiêu diệt toàn bộ bọn zombie hăng máu đang lao đến bạn.

Dead Legend: Coldest Winter – game bắn zombie cực hot vừa đổ bộ mobile

Gameplay trong Dead Legend: Coldest Winter được xây dựng theo kiểu game thùng, nghĩa là cử động của bạn hoàn toàn bị khóa cứng và chỉ có thể sử dụng những động tác cơ bản như bắn ném lựu đạn hoặc chuyển súng mà thôi. Tuy vậy, bù lại game sở hữu số lượng vũ khí cực kì đa dạng có thể mở khoá dần thông qua phần thưởng sau mỗi màn chơi.

Dead Legend: Coldest Winter – game bắn zombie cực hot vừa đổ bộ mobile

Dead Legend: Coldest Winter – game bắn zombie cực hot vừa đổ bộ mobile

Ngoài các màn chơi theo cốt truyện với hàng loạt nhiệm vụ thử thách, game còn cho phép bạn trải nghiệm những chế độ chiến đấu khác nhau vô cùng đặc sắc như những màn chiến đấu trên thiết giáp với lũ zombie hay giết boss vô cùng khó nhằn.

Loading the player ...

Bên cạnh đó, Dead Legend: Coldest Winter còn gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi nền đồ họa 3D khá màu sắc và chi tiết với các hiệu ứng cháy nổ đều mang tính chân thực cao nhằm tăng thêm trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi.

Dead Legend: Coldest Winter – game bắn zombie cực hot vừa đổ bộ mobile

Dead Legend: Coldest Winter – game bắn zombie cực hot vừa đổ bộ mobile

Link tải game : Android

+
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!