Dragon Saga ra mắt ở Việt Nam với tên Kiếm Rồng Mobile

Theo thông tin Playpark.vn có được thì online mobile game Dragon Saga sẽ lấy tên Dragonica mobile: Kiếm Rồng mobile khi ra mắt tại Việt Nam vào giữa tháng 4/2015 tới.

Loading the player ...

Nếu bạn chưa biết thì Kiếm Rồng Mobile thuộc thể loại A-RPG có đồ họa và lối chơi tân tiến. Game được tập đoàn Asiasoft hợp tác với Line Corporation ra mắt vào giữa tháng 4/2015 tới với nhiều gói ngôn ngữ hỗ trợ cho các nước trong khu vực Đông Nam Á tham gia, trong đó có tiếng Việt Nam. Game hiện chạy tốt trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android.

Dragon Saga ra mắt ở Việt Nam với tên Kiếm Rồng Mobile

"Giữ cương vị là một trong những nhà phát hành game online hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, Asiasoft luôn luôn tìm kiếm những trò chơi tốt nhất cung cấp giá trị giải trí cho các game thủ. Hiện đã có hơn 18 triệu game thủ, những người đã chơi các phiên bản PC của Dragonica và chúng tôi không thể chờ đợi để phát hành thêm dòng sản phẩm LINE Dragonica Mobile chạy trên những nền tảng di động hàng đầu " - Phó Giám đốc điều hành của Asiasoft, bà Siriratt Waisarayutt nói.

"Có hơn 33 triệu người sử dụng Line ở Thái Lan và bây giờ chúng tôi có hơn 44 tựa game đang hoạt động với tổng số 518 triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Chúng tôi rất vui mừng để có thể làm việc với Asiasoft, nhà cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến số một trong khu vực Đông Nam Á, để đưa LINE Dragonica Mobile vào danh sách các trò chơi có sẵn trên LINE. Đó sẽ là một cơ hội tốt cho người sử dụng Line thưởng thức một trò chơi nhập vai có thể đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản Line từ các thiết bị di động của họ" - Mr.Krispol Laijongrak, quản lý của Games Line Thái Lan chia sẻ.

"Chúng tôi sẽ phối hợp với các nhân sự phòng ban trên toàn khu vực Đông Nam Á để phát triển các chiến lược truyền thông ở địa phương vững chắc để mở rộng thị trường. Chúng tôi cũng vừa lên ý tưởng sẽ hỗ trợ Coins Line miễn phí cho các game thủ của chúng tôi trong khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, còn rất nhiều kế hoạch truyền thông cho LINE Dragonica Mobile đang được hoàn thiện" - Wansika Chuachatchai, Trợ lý Giám đốc Marketing của Asiasoft, bổ sung.

Dragon Saga ra mắt ở Việt Nam với tên Kiếm Rồng Mobile

Quay trở lại với Kiếm Rồng mobile thì game có nền đồ họa mang hơi hướm Dragonica Online trên PC với thiết kế nhân vật khá dễ thương. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra được anh chàng Knight trong bộ quần áo kiểu cách với thanh đại đao bên mình, hay cô nàng dễ thương Wizard với cây gậy đầy quyền phép hoặc bạn sẽ vào vai anh chàng Rogue đầy cá tính. Những mô hình anh hùng cũng như quái vật cũng được thiết kế đầy chi tiết đi kèm hiệu ứng kĩ năng vô cùng đẹp mắt đã tạo nên những cảm hứng “đã mắt” dành cho game thủ.

Phong cách lối chơi của Kiếm Rồng Mobile mang người chơi tới những trường đoạn một chọi số đông, thỏa sức tung các combo đẹp mắt để hạ gục kẻ thù. Bên cạnh đó việc sử dụng phương thức chiến đâu theo màn hình ngang không hề gây nhàm chán cho người chơi mà ngược lại game cho phép người chơi sử dụng các đòn combo để lướt đi trên màn hình để né tránh những đòn tấn công trước sự bủa vây từ phía kẻ thù.

Dragon Saga ra mắt ở Việt Nam với tên Kiếm Rồng Mobile

Với các phím điều khiển được giữ cố định, công việc của người chơi là sử dụng thuần thục các đòn combo được hướng dẫn khá kỉ mỉ trên màn hình. Ngoài ra mỗi nhân vật còn học được những kĩ năng riêng với tối đa 4 kĩ năng được phép sử dụng trong trận đấu và có thể phát triển kỹ năng đó lên cấp cao hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/pages/kiemrongmobile

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.