MOBI
Dragonica Mobile – Trễ hẹn với game thủ Việt

Được đánh giá là một trong những tựa game mobile đáng trông đợi nhất mùa hè này, tuy nhiên vì một số lý do bất khả kháng, Dragonica– Kiếm Rồng mobile chưa thể đến tay người chơi đúng theo dự kiến.

Theo kế hoạch, vào ngày 10/6 Dragonica Mobile sẽ đến tay người dùng Việt Nam đồng thời với các nước Đông Nam Á khác như Thailand, Singapore, Malaysia, Indonesia,…Tuy nhiên, vì thời gian kiểm duyệt bởi hai cổng ứng dụng Apps Store và Google Play bị kéo dài bởi một số thủ nên đến cuối tháng này các fan hâm mộ Dragonica Mobile mới có thể hòa mình với tựa game hấp dẫn này

Dragonica Mobile – Trễ hẹn với game thủ Việt

Thông tin này ít nhiều ảnh hưởng đến NPH và cộng đồng game thủ vì Dragonica Mobile trong suốt thời gian qua nhận được rất nhiều sự quan tâm và mong chờ. Trên fanpage chính thức của Dragonica Mobile cũng đã gửi đến lời xin lỗi vì lý do bất khả kháng này và nhận được sự cảm thông từ cộng đồng game thủ.


Dragonica Mobile – Trễ hẹn với game thủ Việt

Dragonica Mobile – Trễ hẹn với game thủ Việt

Trong thời gian chờ đợi hoàn tất các thủ tục để Dragonica Mobile được trình làng, fanpage chính thức của Dragonica Mobile sẽ tiếp tục cập nhật những tính năng, hình ảnh, thông tin các lớp nhân vật cũng như cốt truyện để cộng đồng game thủ hiểu rõ hơn về Dragonica Mobile.

Việc trì hoãn ra mắt Dragonica Mobile là một sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên đây cũng là thời gian để game thủ có thể tìm hiểu kỹ hơn về Dragonica Mobile và có những trải nghiệm tốt hơn khi sản phẩm này ra mắt. Hy vọng, NPH AsiaSoft đem lại một sản phẩm chất lượng để đền đáp sự mong chờ và kiên nhẫn của game thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/LineDragonicaMobile

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!