PC
Dream Town Story -Tựa game giả lập xây dựng cực dễ nghiện từ Kairosoft

Được ‘thai nghén’ dưới tay đội ngũ Kairosoft đình đám – cha đẻ của hàng tá những tựa game mobile giả lập đầy hấp dẫn thu hút rất nhiều người chơi, Dream Town Story là tân binh mới nhất vừa được phát hành với đề tài xây dựng thị trấn cùng nền đồ họa 8-bit ngộ nghĩnh đầy sức hút.

Dream Town Story -Tựa game giả lập xây dựng cực dễ nghiện từ Kairosoft

Dream Town Story cho người chơi sắm vai một vị thị trưởng vừa nhậm trức, lãnh trách nhiệm phát triển thị trấn quê hương làm sao cho phồn thịnh nhất có thể. Khởi đầu với việc mở đường và quy hoạch đất, người chơi sẽ phải thu hút càng nhiều người dân về sinh sống càng tốt để có thể phát triển nền kinh tế trong thị trấn của mình.

Dream Town Story -Tựa game giả lập xây dựng cực dễ nghiện từ Kairosoft

Mỗi cư dân trong Dream Town Story sẽ có lối sống và sở thích riêng và bạn có nhiệm vụ phải đáp ứng mọi yêu cầu cũng như sở thích của họ, ví dụ như anh chàng này thì làm nghề tự do thích game và ăn bánh, cô gái kia thì lại muốn xâm nhậm thị trường chứng khoán có sở thích đi bộ công viên,… Tựa game sẽ đem đến những giờ phút đầy thư giãn khi cho phép người chơi cảm nhận những hoạt động đời thường đầy chân thực trong game.

Dream Town Story -Tựa game giả lập xây dựng cực dễ nghiện từ KairosoftDream Town Story -Tựa game giả lập xây dựng cực dễ nghiện từ Kairosoft

Mặc dù sở hữu nền tảng đồ họa 8-bit đầy ngộ nghĩnh và màu sắc, tựa game lại cho thấy sự chăm chút đến từng chi tiết nhỏ của Kairosoft khi cuộc sống của những cư dân này còn tác động bởi các yếu tố bên ngoài như môi trường sống, cảnh quan xung quanh,... và bạn phải giúp họ được sống trong bầu không khí trong lành, thoải mái nhất. Càng nhiều cư dân hạnh phúc, nền kinh tế thị trấn của bạn sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Dream Town Story -Tựa game giả lập xây dựng cực dễ nghiện từ KairosoftDream Town Story -Tựa game giả lập xây dựng cực dễ nghiện từ KairosoftDream Town Story -Tựa game giả lập xây dựng cực dễ nghiện từ Kairosoft

Dù không phải là 1 tựa game quá kịch tính hay mang những yếu tố thử thích, Dream Town Story lại dễ dàng trở thành tựa game “nhét túi áo” khi đem đến những giây phút thư giãn đầy thú vị với những trải nghiệm vô cùng chân thực.

Link tải game: Android/iOS

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"