PC
Eternal Card Game – Phiên bản siêu nhẹ của Hearthstone
12/09/2017 18:00:00

Được cho là bản game siêu nhẹ của Hearthstone, Eternal Card Game là tựa game đấu bài chứa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn.

Eternal Card Game – Phiên bản siêu nhẹ của Hearthstone

Là một tựa game đấu bài, Eternal Card Game có đầu đủ các tố chất để khiến cho những fan hâm mộ của thể loại này “nghiện cả ngày”. Tựa game mang đến lối chơi và nét đồ họa khá giống với Hearthstone tuy nhiên tất cả những điều thú vị lại ẩn chứa bên trong các thẻ bài.

Eternal Card Game – Phiên bản siêu nhẹ của Hearthstone

Eternal Card Game cung cấp các chủng tộc khác nhau để người chơi lựa chọn, các lá bài cũng được phân chia theo từng chủng đó. Về cơ bản có 5 chủng tộc trong game đồng thời các chủng tộc thẻ bài ngoại lai cũng xuất hiện nếu kết hợp 2 hay nhiều chủng tộc lại với nhau.

Eternal Card Game – Phiên bản siêu nhẹ của Hearthstone

Các chủng tộc thẻ bài cũng được đại diện bởi các yếu tố và màu sắc đặc trưng bao gồm xanh dương, xanh lá, vàng, tím và đỏ. Theo đó các tính năng của thẻ bài cũng chia thành các dạng khác nhau mang đến sự đa dạng trong chiến thuật của người chơi.

Eternal Card Game – Phiên bản siêu nhẹ của Hearthstone

Các dạng chiến thuật cơ bản chính là: khống chế, hồi máu, hút máu, tạo giáp và bộ bài siêu công cũng như tạo ra các dạng hồi sinh siêu khó chịu. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tập trung các chiến thuật khác nhau để biến bộ bài của bạn trở thành một bộ bài khó đoán và toàn diện.

Eternal Card Game – Phiên bản siêu nhẹ của Hearthstone

Ngoài các chế độ đánh thường và đánh xếp hạng, Eternal Card Game còn cung cấp cho bạn các chế độ chơi khác và hệ thống nhiệm vụ với các phần quà giá trị cùng cơ hội nhận các thẻ bài hiếm trong game.

Tải trên Eternal Card Game Google Play

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.