Freezing Extension - tân binh GMO RPG phong cách anime với lối chơi đầy hấp dẫn
14/09/2017 10:00:00

Hãng Trinity Games của Hàn Quốc mới đây vừa chính thức cho chạy thử nghiệm closed beta tựa game mobile RPG phong cách anime Freezing Extension với lối chơi cực mới lạ và hấp dẫn.

Loading the player ...

Theo đó, Freezing Extension là tựa game mobile thể loại nhập vai, turn-base được thiết kế dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng Freezing của tác giả Dall-Young Lim. Câu chuyện xoay quanh chuyến phiêu lưu của chàng trai Kazuya Aoi, người kế thừa ý chí và nguyện vọng của chị gái mình mà đã ghi danh vào học viện Genetics, một ngôi trường chuyên đào tạo các Pandoras và Limiters để chống lại lực lượng xâm chiến trái đất có tên gọi Nova.

Freezing Extension - tân binh GMO RPG phong cách anime với lối chơi đầy hấp dẫn

Freezing Extension sẽ mô phỏng lại toàn bộ nội dung của bộ truyện gốc thông qua chế độ chơi story, người chơi sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc đã xuất hiện trong tựa manga này qua chất lượng đồ họa 2D/3D siêu dễ thương và ngộ nghĩnh. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp thêm các tính năng thú vị như 'Nova Crash' raid và 'Carnival' PvP giúp mang đến những trận đấu trực tuyến đầy hấp dẫn.

Freezing Extension - tân binh GMO RPG phong cách anime với lối chơi đầy hấp dẫn

Trong Freezing Extension, người chơi sẽ bắt gặp nhiều phân đoạn nói chuyện giữa nhân vật chính cùng các cô nàng trong học viện với nhau nhằm giúp tăng thêm điểm 'thân thiết' với bọn họ. Khi lượng điểm thân thiết đã đủ, người chơi sẽ có thể mở khóa các nhân vật nữ mới giúp đa dạng hóa lối chơi cũng như khám phá thêm cuộc sống bên ngoài của những nhân vật này. Mỗi nhân vật sẽ có các kĩ năng và vũ khí hoàn toàn khác nhau, phù hợp với từng vai trò nhất định trong các trận chiến.

Freezing Extension - tân binh GMO RPG phong cách anime với lối chơi đầy hấp dẫn

Giống với các tựa game turn-base khác, người chơi có nhiệm vụ sắp xếp đội hình phù hợp và sử dụng kĩ năng của nhân vật một cách hợp lí, chính xác. Hệ thống nhân vật trong Freezing Extension khá đa dạng với hơn vài chục cô nàng cùng đủ thứ tính cách để người chơi thỏa sức khám phá. Đồ họa của trò chơi vẫn ở mức khá tốt, các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi chuẩn anime, thích hợp cho nhiều đối tượng người chơi khác nhau.

Freezing Extension - tân binh GMO RPG phong cách anime với lối chơi đầy hấp dẫn

Hiện Freezing Extension đang trong quá trình closed beta từ ngày 12/9 đến 15/9 để thu thập ý kiến người chơi, nhằm cải thiện những thiếu sót trước khi ra mắt bản chính thức trong thời gian sắp tới. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

+