PC
Galaxy Avengers: tựa game hành động FPS chiến tranh vũ trụ độc đáo

Galaxy Avengers, tựa game hành động FPS vô cùng thú vị vừa cập bến mobile cho người chơi trải nghiệm cảm giác mới mẻ, với gameplay tương đồng với các tựa game 4 nút vô cùng thú vị.

Bắt đầu Galaxy Avengers, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 2 phe ánh sáng hoặc bóng tối và bắt đầu tham gia cùng tham gia vào những trận chiến vũ trụ công nghệ cao vô cùng hoành tránh để đem lại chiến thắng cho phe mình trên hành tinh Solaris.

Loading the player ...

Gameplay trong Galaxy Avengers cũng khá đơn giản và dễ làm quen cho phép người chơi di chuyển bằng màn hình cảm ứng và tấn công bằng nút sấm sét trên màn hình khá tương đồng với cách điều khiển của các tựa game 4 nút ngày xưa.

Dù sở hữu gameplay đơn giản là vậy, nhưng tựa game cũng đòi hỏi người chơi phải liên tục gia tăng sức mạnh cho bản thân. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tự sáng tạo nên các kỹ năng chiến đấu mới và tìm kiếm các đồ trang bị công nghệ cao để đánh bại đối thủ mạnh và hoàn thành nhiệm vụ khó khăn hơn trong tương lai.

Galaxy Avengers còn tăng thêm tính thử thách khi trong trận đấu, người chơi sẽ xuất hiện ở một địa điểm ngẫu nhiên trong bản đồ và phải tự mò mẫn đường đi chứ không có bản đồ nhỏ để theo dõi vị trí của mình cũng như đồng đội và kẻ thù đòi hỏi người chơi phải nắm bắt và tận dụng lợi thế của từng địa hình một cách hợp lý để chiến thắng. Sự sắp xếp vô cùng ngẫu nhiên này hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu ‘không đụng hàng’ vô cùng kịch tính đấy.

Game sở hữu bối cảnh chiến tranh vũ trụ công nghệ cao khá độc đáo. Tuy được thiết kế dưới nền đồ hoạ 3D khá đơn giản nhưng Galaxy Avengers vẫn gây ấn tượng với cộng đồng game thủ với số lượng bản đồ đặc sắc trong game cho người chơi thoả sức trải nghiệm. Bên cạnh đó, bộ sưu tập vũ khí trong game cũng khá khủng cho phép người chơi tự do lựa chọn theo sở thích.

Link download: IOS – Android

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"