MOBI
Game di động đẹp nhất thế giới cũng chưa chắc đã hơn tựa game Trung Quốc này

Hiệp Khách Phong Vân Truyền Tiền Truyện là game mobile đi ngược lại với định kiến trước nay về game Trung Quốc. Đây không chỉ là game chơi đơn có cốt truyện, mà còn có đồ họa đẹp hàng đầu.

Hiện nay, Hiệp Khách Phong Vân Truyền Tiền Truyện đã được bán ra trên thị trường với giá 89 tệ (tương đương 300 ngàn VNĐ). Hơn nữa, nhà phát hành còn tung ra những phiên bản giới hạn của game, không chỉ có sẵn đĩa game mà còn thêm nhiều quà tặng như sách tranh, mô hình, tem dán, ngọc bội...

Loading the player ...

Câu chuyện trong” Hiệp Khách Phong Vân Truyền Tiền Truyện” phát sinh hai năm trước khi Hiệp Khách chính truyện, trong giang hồ rốt cuộc đã xãy ra những câu chuyện trắc trở ly kỳ như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm đáp án bằng cách thám hiểm thế giới trong tiền truyện nhé!

Địa chỉ mua chính thức: 点击购买

Địa chỉ phiên bản tiếng Trung giản thể: 点击下载

Trung Quốc xuất hiện game di động đồ họa đẹp chưa từng có

Giá bán của phiên bản bình thường: 89 Tệ (300,000 VNĐ)

Trung Quốc xuất hiện game di động đồ họa đẹp chưa từng có

Giá bán phiên bản hào hoa: 298 Tệ (1 triệu VNĐ)

Trung Quốc xuất hiện game di động đồ họa đẹp chưa từng có

Ngoài ra, bản tải về của game có giả rẻ nhất, chỉ 55 Tệ (180,000VNĐ).

Bên trên là những con số tương đối dễ chịu cho một game mobile hy hữu có đồ họa vô cùng xuất sắc, lại là game đồ họa đẹp, có cốt truyện Kiếm Hiệp. Tuy nhiên người mua cũng cần sở hữu những dòng điện thoại mạnh nhất để có thể trải nghiệm Hiệp Khách Phong Vân Truyền Tiền Truyện.

Trung Quốc xuất hiện game di động đồ họa đẹp chưa từng có

Hiệp Khách Phong Vân Truyền Tiền Truyện” là tác phẩm mới nhất của series “Hiệp Khách Phong Vân Truyện”, cũng là game thứ hai của Hà Lạc Hồi Quy, một trong những nhà làm game có tâm nhất trong ngành game Trung Quốc, Một năm sau khi phần trước ra mất, họ vẫn đảm bảo cập nhật game và sửa các lỗi tồn đọng. Dưới sự đảm bảo này, tin chắc rằng tác phẩm ngưng tụ mồ hôi và tâm huyết của họ lần này cũng có sẽ mang đến nhiều cảm xúc và lạc thú hơn cho đông đảo người chơi.

Trung Quốc xuất hiện game di động đồ họa đẹp chưa từng có

Ba nhân vật chính Cốc Nguyệt Hiên, Kinh Cức và Vệ Tử Lăng sẽ liên tục kết giao cac hiệp sĩ đến từ các thế lực khác nhau của các môn phái Võ Lâm. Lựa chọn của bạn sẽ quyết định đối phương sẽ trở thành bạn bè của bạn, hay là trở thành địch thủ. Game sẽ có hơn 30 hiệp khách có thể nhập đội, mỗi một người đều có phương hướng phát triển võ công và năng lực sở trường khác nhau, làm thế nào để tổ hợp thành đội ngũ tuyệt vời nhất để vượt các cửa ải, sẽ là điểm nhấn mấu chốt nhất của game.

Trung Quốc xuất hiện game di động đồ họa đẹp chưa từng có

Trong Hiệp Khách Phong Vân Truyền Tiền Truyện, độ trưởng thành của mỗi hiệp khách sẽ khác nhau, sẽ học võ công khác nhau, thậm chí còn gặp được các kỳ ngộ để học các loại võ công mới, ngẫu nhiên nhặt được những bảo khí mới. Trong game, thậm chí ngay cả các con trùm cũng có thể thăng cấp.

Trung Quốc xuất hiện game di động đồ họa đẹp chưa từng có

Ngoài ra, các lựa chọn của bạn trong quá trình chơi cũng sẽ ảnh hưởng tới cả cốt truyện. Về cơ bản thì Hiệp Khách Phong Vân Truyền Tiền Truyện là một tựa game offline chất lượng cao, nếu game thành công tại nước nhà Trung Quốc, thì rất có thể sẽ được chuyển thể thêm bản tiếng Anh.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"