MOBI
Game mobile online mới Tân Liên Minh Huyền Thoại về Việt Nam

Khác với nhiều game mobile online cùng thể loại, Tân Liên Minh Huyền Thoại cung cấp nhiều kiểu thao tác hơn để người chơi lựa chọn theo ý thích.

Tân Liên Minh Huyền Thoại (TLMHT) hay New League of Hero là tựa game mobile online (gMO) thuộc thể loại hành động màn hình ngang, hiện tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Đúng như tên gọi của mình, trò chơi này sao chép rất nhiều chi tiết từ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) để tạo nền tảng lôi kéo game thủ. Bạn sẽ gặp lại các vị tướng, các kỹ năng quen thuộc của LMHT khi tham gia vào TLMHT. Điều đáng mừng là trò chơi này không đi theo thể loại đấu bài nhàm chán mà là nhập vai hành động, tạo điều kiện để bạn thỏa sức vung kiếm trên màn hình điện thoại.

Điểm nhấn đáng chú ý của TLMHT là khả năng tùy biến thao tác để tương thích tốt với nhiều đối tượng người dùng. Cụ thể bạn có thể sử dụng kiểu thao tác truyền thống là tay trái điều khiển cụm phím di chuyển, tay phải nhấp chọn kỹ năng muốn thi triển hoặc tấn công thường. Nếu không thích thì chuyển sang kiểu thứ hai, khi đó có thể chạm vào bất kỳ điểm nào trên màn hình để di chuyển tới, chọn vào mục tiêu để đánh thường hoặc chạm vào kỹ năng để thi triển chúng.

Bên cạnh đó để vừa tạo sự thuận tiện cho người chơi, nhưng đồng thời cũng không khiến game trở nên quá nhàm chán thì TLMHT đã áp dụng hệ thống auto tùy chỉnh với 2 lựa chọn là bán tự động hoặc tự động hoàn toàn. Đối với chế độ tự động hoàn toàn, người chơi sẽ không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào, từ di chuyển, tung đòn đánh đến nhặt vật phẩm. Tuy nhiên do không thể xử lý được những tình huống phức tạp nên auto dạng này chỉ thích hợp cho các trận đánh đơn giản. Về phần mình chế độ bán tự động sẽ hỗ trợ tấn công các mục tiêu ở gần, nhưng chỉ đánh thường chứ không dùng kỹ năng.

Trong TLMHT, người chơi sẽ có rất nhiều thử thách để vượt qua, đầu tiên là hệ thống phụ bản tinh anh và phụ bản Boss. Không giống như phụ bản thường, 2 dạng phụ bản này có độ khó cao hơn hẳn nên nếu ỷ lại vào tính năng auto chiến đấu thì chuốc lấy thất bại là điều khó tránh khỏi. Ngoài yếu tố trang bị thì công cụ đắc lực nhất để giải quyết các phụ bản tinh anh hay phụ bản Boss là khả năng thao tác nhanh nhạy và xử lý tình huống phù hợp.

Ngoài ra TLMHT còn sở hữu hệ thống đấu trường, săn tiền thưởng hay đấu Boss thế giới khá thú vị. Trong đó đối thủ của người chơi ở đấu trường chính là một bản sao của họ, còn săn tiền thường là một hoạt động thư giãn nhẹ nhàng, bạn sẽ được thoải mái ra đòn vào quái vì chúng không hề biết tấn công.

Được TLMHT đã được mua về Việt Nam thành công và sớm ra mắt game thủ vào quý 1 năm 2015.

Tên game: Tân Liên Minh Huyền Thoại
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải:  http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"