PC
Gangstar New Orleans - GTA của Gameloft sắp đến tay game thủ toàn cầu
28/03/2017 18:00:00

Ông lớn Gameloft vừa chính thức công bố trò chơi di động Gangstar thứ hai trong series, Gangstar New Orleans sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 3 năm 2017. Bạn đọc đã có thể đăng ký trải nghiệm game trước để nhận những phần thưởng giá trị.

Với bộ sưu tập phương tiện di chuyển cực phong phú, hàng loạt vũ khí cực ngầu và lối chơi hoàn toàn tự do, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một "huyền thoại" trong giới tội phạm của New Orleans.

Với cốt truyện hấp dẫn được đặt trong một thế giới mở rộng lớn, người chơi sẽ được thỏa sức tung hoành ngang dọc cùng hàng trăm nhiệm vụ chính và phụ phong phú. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lập một băng nhóm để tranh giành địa bàn, mở rộng lãnh thổ trong mục chơi GvG (gangster vs gangster) Turf Wars.

Loading the player ...

Những chiến lợi phẩm thu về sau mỗi đợt đi raid sẽ được dùng để tạo ra các món vũ khí cùng vật phẩm mới, sẵn sàng cho những thử thách trong tương lai.

Sở hữu một lối chơi đa dạng, có chiều sâu cùng một nền đồ họa đẹp mắt, thêm thắt các tính năng tùy chỉnh nhân vật phong phú, cho phép các game thủ tạo nên nét cá tính riêng cho mình, Gangstar New Orleans hứa hẹn sẽ trở thành một quả bom gây chấn động làng game mobile khi nó chính thức phát hành trên toàn cầu vào ngày 30 tháng 3 tới.

Bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký trải nghiệm game sớm tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!