Grimms Notes - siêu phẩm GMO Nhật Bản chuẩn bị ra mắt bản quốc tế

Tựa game mobile rất nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản - Grimms Notes sẽ được NPH Flero Games của Hàn Quốc ra mắt phiên bản quốc tế trong thời gian sắp tới.

Loading the player ...

Cho những ai chưa biết, Grimms Notes là tựa game mobile thể loại nhập vai kết hợp phong cách side-scrolling màn hình ngang đầy độc đáo cùng lối chơi chặt chém cực hấp dẫn của ông lớn Square Enix. Trò chơi từng ra mắt vào năm 2016 tại thị trường game mobile Nhật Bản và đã đạt đến con số 15 triệu lượt download trên hai hệ điều hành Android và iOS.

Grimms Notes - siêu phẩm GMO Nhật Bản chuẩn bị ra mắt bản quốc tế

Nội dung của Grimms Notes mang đậm phong cách cổ tích với những câu chuyện cổ Grimms quen thuộc. Người chơi sẽ bắt gặp những nhân vật trong các câu chuyện như Alice in Wonderland, Aladdin và cây đèn thần, Công chúa Lọ Lem... xuất hiện trong trò chơi. Các nhân vật tuy xuất thân từ phương Tây nhưng lại được thiết kế hoàn toàn theo phong cách anime Nhật Bản đầy đặc trưng và độc đáo.

Grimms Notes - siêu phẩm GMO Nhật Bản chuẩn bị ra mắt bản quốc tế

Với lối chơi nhập vai màn hình ngang quen thuộc, mỗi tổ đội sẽ bao gồm 4 nhân vật (3 từ người chơi và 1 từ bạn bè hỗ trợ), mỗi nhân vật sẽ có các loại vũ khí, kĩ năng hoàn toàn đặc trưng và được phân loại theo số sao của mỗi thẻ. Giống với những tựa game RPG khác, người chơi cũng có thể nâng cấp sức mạnh cho đội hình của mình bằng cách cường hóa vũ khí, nâng level hay tăng sao cho các nhân vật bằng các nguyên liệu có được trong quá trình vượt ải.

Grimms Notes - siêu phẩm GMO Nhật Bản chuẩn bị ra mắt bản quốc tế

Grimms Notes dự kiến sẽ được NPH Hàn Quốc Flero Games ra mắt phiên bản quốc tế trên hơn 27 quốc gia bao gồm Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Pháp, Đức... với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngày ra mắt chính thức phiên bản quốc tế của trò chơi vẫn chưa được công bố chính thức. Các thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật đến quý bạn đọc.

+