PC
Hé lộ phiên bản MMO xứ Trung của bom tấn sinh tồn Fallout Shelter
08/11/2017 18:00:00

Mới đây, NPH Shanda Games vừa đưa ra thông báo rằng mình đã được độc quyền phát triển tựa game mobile mới dựa trên bom tấn sinh tồn Fallout Shelter của Bethesda Softworks. Được biết, tựa game mới này sẽ có tên gọi Fallout Shelter Online thuộc thể loại MMO.

Hé lộ phiên bản MMO xứ Trung của bom tấn sinh tồn Fallout Shelter

Được mệnh danh là tựa game casual hay nhất 2015 với hơn 10 triệu lượt tải. Với lối chơi gây nghiện cùng nền đồ họa hoạt hình vui nhộn vô cùng độc đáo, có lẽ cũng khá dễ hiểu khi Fallout Shelter lọt vào ‘tầm ngắm’ của Shanda Games. NPH cho biết phiên bản online của Fallout Shelter vẫn sẽ được giữ lại những tính năng đặc trưng của dòng game, song song với đó còn có thêm nhiều yếu tố thú vị khác như các Dungeon, thu thập nhân vật, chế độ PvP, hay thậm chí cả chiến Guild nữa.

Hé lộ phiên bản MMO xứ Trung của bom tấn sinh tồn Fallout Shelter

Với lời khẳng định chắc chắn rằng lối chơi của người tiền nhiệm Fallout Shelter sẽ được phát triển sâu sắc và hoàn thiện hơn rất nhiều, mặc dù thiết kế tổng thể vẫn sẽ dễ thương như cũ. Hiện tại, Shanda Games không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì về trò chơi. Chỉ biết rằng, Fallout Shelter Online sẽ ra mắt tại Trung Quốc đầu tiên, sau đó mới tới các khu vực khác.

Playpark sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game này trong những bài viết tiếp theo.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!