MOBI
Hero Revolt gây ấn tượng bởi sự biến ảo trong chiến thuật

Hero Revolt là một gMO thể loại nhập vai chiến lược do Gameprix phát hành trên 2 nền tảng iOS và Android.

Loading the player ...
Loading the player ...

Trò chơi có bối cảnh thần thoại Châu Âu với cốt truyện khá đơn giản, nói về cuộc trả thù của hai nhân vật chính Cain và Shai. Đồ họa 3D của Hero Revolt (HR) được xây dựng theo phong cách chibi khá dễ thương. Mặc dù chưa thể coi là đẹp mắt nhưng các nhân vật trong game đều được tạo nên bởi những nét vẽ sắc sảo, đem lai từng nét riêng cho mỗi nhân vật. Tuy vậy, hiệu ứng kỹ năng của HR chỉ ở mức trung bình nên nếu bạn thích sự hoành tráng thì sẽ có phần hơi thất vọng.

Hero Revolt

Hệ thống nhân vật trong game vô cùng phong phú với nhiều khả năng khác nhau như đỡ đòn, dồn sát thương hay hỗ trợ,…giúp người chơi dễ dàng xây dựng cho mình nhiều chiến thuật riêng biệt. Đặc biệt, nhân vật còn có những mối quan hệ riêng nên khi bạn kết hợp đúng thì sẽ giúp tăng thêm sức mạnh cho đội hình. Nhân vật có các chỉ số sức mạnh khác nhau tùy thuộc vào số sao, và người chơi có thể nâng cấp các nhân vật của mình thông qua việc sử dụng các nhân vật cấp thấp hơn. Ngoài ra sau khi chiếm được các thành trì thì bạn có thể sử dụng các nhân vật không dùng đến để khai thác tài nguyên, thu thập thêm vàng.

Hero Revolt

Tính chiến thuật của HR khá phong phú khi cho phép người chơi điều chỉnh rất nhiều đội hình khác nhau, nhằm tối ưu hóa lợi thế so với đối thủ. Điều này bù đắp lại cơ chế chiến đấu có phần nghèo nàn của game, khi mà hệ thống sẽ tự động chiến đấu chứ không để bạn thực hiện thao tác nào đó. Kết quả trận đấu sẽ dựa vào chỉ số của nhân vật và cách xây dựng đội hình.

Ngoài ra HR còn một số yêu tố khác của dòng game nhập vai truyền thống như hệ thống tiến hóa nhân vật, hệ thống trang bị và cường hóa trang bị, hệ thống PvP được mở từ rất sớm giúp bạn có thể thử sức với người chơi khác. Bên cạnh đó, game được đánh giá cao ở hệ thống phụ bản PvE đa dạng gắn liền với các nhiệm vụ cốt truyện với 5 vùng đất lớn khác nhau, đa dạng về địa hình chiến đấu.

Tên game: Hero Revolt
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"