Holy War định ngày mở cửa tiếp đón game thủ Việt

Vào ngày 25/12/2014 tới, game mobile online Holy War sẽ chính thức đến tay game thủ Việt thông qua phiên bản Android, bản IOS sẽ ra mắt sau đó ít tuần.

Nếu bạn chưa biết thì Holy War (HW) là tựa game mobile online RPG mang phong cách fantasy Âu Mỹ dựa theo cốt truyện về cuộc chiến của thần lửa Sigmund và thế lực hắc ám Dakelon.

Người chơi sẽ hóa thân vào 3 class nhân vật với những đặc tính kĩ năng khác nhau:

- Lớp Chiến sĩ chuyên về bảo vệ, có lượng HP “trâu” và phòng ngự tốt
- Pháp sư có kĩ năng AOE mạnh, tấn công tầm xa sát thương cao
- Thích khách có đòn DPS bạo phát cao

Holy War định ngày mở cửa tiếp đón game thủ Việt

Xét về tổng thể, HW cũng mang những đặc điểm gameplay của dòng MMORPG trên PC như làm nhiệm vụ, đánh Boss, nâng cấp trang bị, thú cưỡi, pet, …

Dù vậy điểm đặc sắc nhất của HW nằm ở hệ thống PK được tích hợp kỹ năng QTE đầu tiên trên thị trường game di động Việt. Kỹ năng này cần độ nhanh nhạy để nắm bắt thời cơ cũng như sự hiểu biết của gamer về PK để phát ra chiêu thức thích hợp, tạo nên sát thương cực lớn, bù đắp những khiếm khuyết ở những kĩ năng khác, khiến cho chiến đấu có tính khả thi cao hơn.

Ngay bây giờ người chơi có thể vào trang http://holywar.vn để đăng kí tham gia chương trình “cài game trúng ngay Iphone 6” và tải bộ giftcode trị giá 2 triệu cùng nhiều quà tặng giá trị từ NPH MECorp.

+