Hướng dẫn tổng quan về Thiên Nhẫn giáo trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thiên Nhẫn giáo được lập ra với mục đích lật đổ võ lâm trung nguyên, giáo phái này chủ yếu huấn luyện gián điệp để do thám tin tức hoặc gây rối, ly gián các phái trong giang hồ.

Hướng dẫn tổng quan về Thiên Nhẫn giáo trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Đánh giá skill

Skill Thiên Nhẫn thiên về hệ hỏa, nhưng lại không nóng, mầ còn là hàn hỏa âm u lạnh lẻo. Đệ tử Thiên Nhẫn chiến đấu như độc xà, ẩn mình tiếp cận địch. Đây là phái có lối chơi gần giống vai trò sát thủ (assassin) trong các game nhập vai.

Hướng dẫn tổng quan về Thiên Nhẫn giáo trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thiên Nhẫn Thích Sát Thuật: công kích mục tiêu phạm vi nhỏ phía trước. Nhấp lâu có thể liên kích skill thường 3 lần, để đạt đến hiệu quả tiêu diệt địch. Ưu tiên tăng max skill, tăng sinh lực và công kích.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cách tăng kỹ năng Thiên Nhẫn - ảnh 2

Tử Vong Hồi Hoàn: song kích bay thẳng ra phía xa sau đó bay về, gây sát thương 2 lần cho địch trên đường bay qua. Ưu tiên max cấp, đây là skill công kích nhóm rất mạnh giai đoạn đầu của Thiên Nhẫn. Không ưu tiên cộng nếu theo đường PK.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cách tăng kỹ năng Thiên Nhẫn - ảnh 3

Ma Diệm Tại Thiên: mỗi giây bắn ra hỏa cầu công kích kẻ địch xung quanh, tổng cộng 6 lần. Sử dụng skill này không phá vỡ ẩn thân. Skill này có thể tăng hiệu quả thiêu đốt, tối đa có thể tích lũy 5 tầng. Ưu tiên nâng max để phối hợp với skill tàng hình.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cách tăng kỹ năng Thiên Nhẫn - ảnh 4

Huyết Nguyệt Chi Ảnh: ẩn thân, lần đầu công kích thường gây sát thương lớn cho địch. Ẩn thân 20s, trong thời gian này tăng tốc độ di chuyển. Kỹ năng quan trọng nhất của Thiên Nhẫn, ưu tiên nâng max.

Huyễn Ảnh Phi Cô: tăng hiệu quả chí tàn và điểm công kích, bạo kích. Cần nâng max để tối đa hóa sức mạnh bạo kích.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cách tăng kỹ năng Thiên Nhẫn - ảnh 5

Nhiếp Hồn Loạn Tâm: phóng thích một đóm lửa nhiếp hồn hướng về mục tiêu, có thể kéo một lượng nhất định địch, gây hiệu quả sát thương và gia tăng loạn. Nâng dần dần theo level.

Nhận xét

Thiên Nhẫn là môn phái lợi hại trong cả PK đơn độc, lẫn loạn chiến, nhưng điều tối quan trọng đầu tiên là phải ẩn thân trước, trong quá trình di chuyển tìm kiếm cơ hội thích sát. Sử dụng ẩn thân kết hợp Ma Diệm Tại Thiên để dồn damage và Nhiếp Hồn Loạn Tâm để hút địch lại trong trường hợp đối phương bỏ trốn.

Thiên Nhẫn phụ thuộc vào sát thương và bạo kích, do đó cần lên các trang bị tăng sát thương cơ bản và bạo kích để tối ưu sức mạnh trên chiến trường, sau đó mới tính đến tăng sinh lực và kháng bởi Thiên Nhẫn vốn dĩ phòng ngự yếu, do đó phải 'tiên phát chế nhân'.

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Ngày phát hành: 17/10/2016
Hot news
+
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.
Tomb Raider Reloaded cho cho đăng ký sớm, ra mắt ngày 14/02
Đây là tựa game di động được ra mắt nhằm kỷ niệm hơn 25 năm tồn tại của thương hiệu game Tomb Raider.