PC
Khởi đầu ấn tượng của Chiến Binh Huyền Thoại tại Việt Nam
04/10/2013 17:23:53
Chiến Binh Huyền Thoại GAME MOBILE

Chính thức có mặt trên AppStore, Chiến Binh Huyền Thoại (CBHT) đã làm dấy lên trào lưu chơi game đấu thẻ tướng nhập vai màn hình dọc tại Việt Nam. Được đánh giá là một trò chơi thú vị và kích thích trí tuệ, sức hút của CBHT đang ngày một lan rộng hơn trong cộng đồng. Rất nhiều người chơi bị cuốn hút và ngày đêm nỗ lực sưu tập, rèn luyện để hóa rồng trước khi hoàn thiện ước mơ chinh phục Ngôi đền Huyền Thoại.

CBHT có tổng cộng 9 lớp nhân vật và 14 kỹ năng để lựa chọn, Con đường chinh phục của bạn sẽ khởi đầu bằng việc lựa chọn một chủ tướng từ một trong 3 thẻ tướng thuộc lớp Chiến Binh, Pháp Sư, Tu Sĩ. Mỗi thẻ tướng lại có sự những điểm nổi trội khác nhau về chỉ số và kỹ năng. Khi vượt qua các cửa ải, thế giới nhân vật của CBHT sẽ dần hiện rõ hơn. Hiện tại, Lãnh Phong và Ngọc Thố, những thẻ tướng có kỹ năng tấn công và phục hồi đang là những nhân tố nổi trội nhất trên chiến trường.

Chiến binh tím đã hóa rồng sở hữu kỹ năng ở mức độ tối thượng sẽ mang lại cho đội hình sức mạnh không thể chống lại khi chiến đấu. Ước mơ hóa rồng đã trở thành mục tiêu nhức nhối vô cùng cấp thiết của mỗi game thủ khi phải trải qua nhiều lần cường hóa và tiến hóa gian nan, đồng thời sưu tập đủ những trang bị cần thiết để thẻ tướng có thể đạt tới cấp độ tối cao.

Trong khi những trải nghiệm khó khăn khi truy tìm những trang bị khan hiếm, thẻ tướng cường hóa và đặc biệt là vàng sẽ khiến bạn không ngừng tiêu hao thể lực, thì việc thay đổi chiến thuật, nâng cấp kỹ năng lại đòi hỏi tính kiên nhẫn cũng như thời gian đầu tư nghiên cứu. Hãy lưu ý thời điểm nâng cấp kỹ năng, khi thẻ tướng đã lên cấp, cấp độ của kỹ năng sẽ trở về mức ban đầu, lựa chọn đúng thời điểm sẽ mang lại những kết quả bất ngờ và không hao phí tài nguyên.


 
Với sự phong phú, đa dạng về các thể loại, hệ thống nhiệm vụ trong CBHT ẩn chứa những bất ngờ và thú vị thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ, ghi dấu mình với những chiến tích, rèn luyện đội hình, cường hóa, tiến hóa, thu thập những trang bị và nâng cao danh vọng.
 

Đồng thời, game còn tạo ra một cộng đồng sôi nổi, bạn sẽ không hề đơn độc chút nào khi luôn có những người đồng hành trợ giúp. Sự có mặt của chiến hữu là vô cùng quan trọng, nếu lựa chọn những thẻ bài mạnh, con đường tưởng như chông gai không có hồi kết sẽ ngắn lại. Không chỉ trợ giúp, người đồng hành còn giúp bạn tích lũy điểm FP để triệu hồi những thẻ tướng mới, đặc biệt là khi trở thành hảo hữu.

Từ đội hình ban đầu, dần dần bạn phải thay đổi vị trí cách bố trí và thêm những thẻ tướng mới. Một đội hình mạnh trước hết phải đầy đủ 6 vị trí sao cho vừa với điểm danh vọng. Tuy nhiên không chỉ đơn thuần là mạnh được, yếu thua, với những cách bố trí khác nhau, sự khắc chế của các lớp nhân vật sẽ mang tới những kết quả khác nhau cho đội hình 6 người. 
Siêu Quậy Cầu Trường ấn định ngày ra mắt


MeCorp công bố game mới Tây Du Ký Mobile

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Game thủ trụ siêu dễ thương đã về Việt Nam
Anh Hùng Xạ Điêu cập bến thị trường gMO Việt
Tinh Binh ra mắt phiên bản Closed Beta
Tìm hiểu sự khác biệt giữa DotA và Dota 2
Nhiều game online hay liên tục đổ về Indonesia

 

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"